Hà Nội: Bị nhắc nhở, người đàn ông to khỏe đánh gãy xương bà già

Tin mới

10/10/2013 18:19

(NLĐO)- Bị nhắc nhở về việc để con chó của mình phóng uế trước cổng nhà người khác, Nguyễn Thế Cường (SN 1971, ở Hà Nội) đã ra tay hành hung người phụ nữ ngót 70 tuổi, khiến bà phải nhập viện vì đa chấn thương và gãy tay phải.Vụ việc xảy ra khoảng 5 giờ 30 sáng 9-10, tại đường Âu Cơ (phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Nằm trên giường bệnh với những vết đau hành hạ, bà Tạ Thị Tuất (SN 1946, trú tại 135C đường Âu Cơ), nạn nhân của vụ hành hung trên, kể sáng 9-10, như thường lệ, bà dậy sớm, quét dọn sân, hè đường. Lúc này, một người đàn ông rất to cao, vạm vỡ dắt chó đi dạo buổi sáng đến nơi.

“Thường ngày tôi vẫn thấy anh ta dắt chó trên đê. Hôm qua, anh ta thả rông con chó, để nó chạy trước. Con chó định phóng uế trước cổng nhà tôi nên tôi đuổi đi và có nhắc nhở anh thanh niên kia. Lời qua tiếng lại, anh ta sừng sộ lao vào tấn công tôi” - bà Tuất nhớ lại.

“Tôi già yếu nên khi bị đánh ngã xuống đường, tôi chỉ biết giơ tay chống đỡ và kêu cứu. Thấy bảo vệ tòa chung cư bên cạnh mở cửa, tôi liền chạy vào nhưng anh ta vẫn đuổi theo, đấm đá dã man vào người tôi. Bác bảo vệ chung cư bị anh ta đuổi ra, không cho can ngăn nên chỉ biết chạy qua gọi chồng tôi sang ứng cứu” - bà Tuất tiếp lời.

Ông Vũ Văn Thọ (SN 1944, chồng bà Tuất) cho biết khi vừa kịp chạy sang đến nơi, ông bị người đàn ông kia hăm dọa. “Trước khi bỏ đi, anh ta xưng là “Cường Tứ Liên” và đe dọa vợ chồng tôi” - ông Thọ cho hay.

Theo vợ chồng ông Thọ, bà Tuất, sau khi tìm hiểu, ông bà được biết người hành hung mình có tên là Nguyễn Thế Cường (SN 1971, cùng trú tại phường Tứ Liên). Vợ chồng ông bà Tuất cũng khẳng định không hề quen biết và không có mâu thuẫn, thù oán gì với người đàn ông này.


Vết thâm tím trên sườn bà Tuất

Sau khi sự việc xảy ra, người nhà đã đưa bà Tuất đến bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) điều trị. Sơ bộ, các bác sĩ kết luận bà Tuất bị đa chấn thương vùng đầu, ngực, lưng, cẳng tay trái; tay phải gãy rời.

Theo quan sát của chúng tôi, ngoài tay phải bó bột, trên đầu và người bà Tuất còn nhiều vết bầm tím. Đặc biệt, phía lưng sát mạng sườn bà Tuất có một vết tím lớn mà bà cho rằng đó là vết tích cú đá của người đàn ông tên Cường.

Công an phường Tứ Liên sau khi cấp giấy giới thiệu khám thương cho bà Tuất cũng đã đến bệnh viện để lấy lời khai của bà Tuất. Người đàn ông tên Cường cũng được mời lên trụ sở công an phường nhưng sau đó đã được cho về.
Tin - ảnh: F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI