Sáng 6-3, một lãnh đạo UBND xã Thái Bình (huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn) cho biết cơ quan điều tra công an tỉnh đang điều tra một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã khiến 2 bố con bị sát hại.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 2-3, anh Dương Kim C. (34 tuổi, ở xã Thái Bình) cùng con trai (11 tuổi) đi vào rừng ở xã khác tìm mật ong rừng. Sau đó, đến tối cùng ngày không 2 bố con về, gia đình gọi điện thoại cũng không liên lạc được.

Đến sáng 3-3, vẫn không thấy 2 bố con anh C. về, gia đình anh C. đã chia nhau đi tìm 2 bố con, đồng thời báo cho chính quyền địa phương. Quá trình tìm kiếm trong rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện thi thể bé trai 11 tuổi bị sát hại trong bụi rậm với vết thương trên người. Tiếp tục tìm kiếm, đến ngày 4-3 đã tìm thấy thi thể anh Dương Kim C. cũng tử vong trong rừng.

 Cơ quan chức năng sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý đã bàn giao thi thể 2 bố con anh C. cho gia đình làm tang lễ. Lực lượng chức năng tỉnh này đang truy xét hung thủ sát hại dã man 2 bố con anh C..

Ng. Hưởng