Chiều 2-2, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Đồng Nai cùng Công an TP Long Khánh và Công an huyện Xuân Lộc tiếp tục phối hợp điều tra, làm rõ việc quản lý tại hai quán karaoke trên địa bàn cùng tổ chức bán ma túy cho khách sử dụng. Cùng với đó, 28 đối tượng cũng bị lập hồ sơ xử lý về hành vi sử dụng trái phép ma túy.

Hai ổ ma túy trong quán karaoke ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Cảnh sát kiểm tra quán ở Xuân Lộc

Trước đó, đêm 1-2, lực lượng PC02 phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai và lực lượng Cảnh sát cơ động Bộ Công an kiểm tra đột xuất quán karaoke Phương Nam tại khu phố 3, phường Xuân Thanh, TP Long Khánh. Quán này do ông Nguyễn Mạnh Dũng (44 tuổi) làm chủ.

Khi trinh sát ập vào, tại hai phòng vip của quán này có 13 khách đang vui chơi có biểu hiện sử dụng ma túy. Tại một phòng có một bịch ma túy tổng hợp. Tại quầy thu ngân, cảnh sát phát hiện thêm ba bịch chứa ma túy tổng hợp khác. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện tại đây một roi điện, một con dao bấm.

Xét nghiệm nhanh, lực lượng chức năng xác định có 10 đối tượng dương tính với ma tuý.

Điều tra ban đầu cho thấy quản lý quán này tên là Thăng, đã mua ma túy về để bán cho khách.

Hai ổ ma túy trong quán karaoke ở Đồng Nai - Ảnh 2.

Phát hiện cả roi điện trong quán karaoke

Cùng thời điểm, tổ công tác khác cũng của các đơn vị trên ập vào kiểm tra quán karaoke Sapphire, tại ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, do Nguyễn Tính (31 tuổi, ngụ TP HCM) làm chủ.

Tại tầng ba của quán này có 15 khách đang vui chơi, có biểu hiện sử dụng ma tuý. Cảnh sát đã thu giữ tại đây 16 gói ma túy dạng khay, thuốc lắc, hàng đá được giấu trong gầm ghế, kẽ ghế, ổ điện.

Qua xét nghiệm nhanh, trong 24 người gồm cả khách và nhân viên của quán, lực lượng chức năng xác định 18 đối tượng dương tính với ma tuý, trong đó có 8 nữ. Quản lý của quán tên Trung thừa nhận đã tổ chức cho khách sử dụng ma túy trái phép.

Tin-ảnh: X.Hoàng