ảnh CTV

Những người chơi xóc đĩa ở xã Đoàn Lập bị lực lượng công an huyện Tiên Lãng bắt quả tang - Ảnh CTV

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, chiều 2-3, Công an huyện Tiên Lãng - Công an TP Hải Phòng đã bất ngờ ập vào khu vực đình thôn Tiên Đôi Ngoại, xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) bắt giữ hơn 10 người đang sát phạt nhau bằng hình thức chơi xóc đĩa, thu nhiều triệu đồng ngay trên chiếu bạc.

Đáng chú ý, trong số các con bạcbị bắt quả tang có nhiều người là đảng viên, trong đó có ông Đinh Văn Th., Trưởng Công an xã Đoàn Lập; một công an viên xã Đoàn Lập và ông Anh, Bí thư chi bộ thôn Tiên Đôi Ngoại.

Ngau sau khi bắt giữ những người đánh bạc, lực lượng Công an huyện Tiên Lãng đã đưa toàn bộ các đối tượng này về cơ quan công an để điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, cơ quan chức năng của huyện Tiên Lãng cũng đang tiến xác minh đơn thư của người dân địa phương tố cáo 5 lãnh đạo xã Tiên Cường (huyện Tiên Lãng) tổ chức chơi cờ bạc ăn tiền ngay tại nhiệm sở, trong đó có ông H.Ng.L. (nguyên bí thư Đảng ủy xã Tiên Cường, mới nghỉ hưu từ tháng 1-2015); ông H.V.Ch. (Chủ tịch MTTQ xã Tiên Cường); ông L.V.T. (Trưởng Công an xã); ông L.X.V. (thường vụ Đảng ủy, cán bộ tài chính xã); ông Tr.V.K. (cán bộ văn phòng xã).

Kèm theo đơn thư tố giác, UBND huyện Tiên Lãng cùng các cơ quan chức năng còn nhận được đĩa hình dài 20 phút quay cảnh các lãnh đạo xã Tiên Cường tổ chức đánh bạc ăn tiền dưới hình thức chơi ba cây.

Trọng Đức