Hải Phòng: Hỗn chiến kinh hoàng trước quán bar, nổ 5 phát súng - Ảnh 1.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng gần 23 giờ ngày 25-12, khi 2 nhóm gồm hơn chục thanh niên xảy ra mâu thuẫn trong lúc uống bia, nghe nhạc tại một quán bar. 

Ngay sau đó, tại khu vực trước cửa quán bar, 2 nhóm thanh niên đã lao vào nhau loạn đả bằng chân tay, ghế nhựa và dao, kiếm... Trong khi 2 bên lao vào hỗn chiến kinh hoàng, 1 thanh niên đã rút súng hướng về phía đối phương bắn liền 5 phát. Rất may, không ai bị trúng đạn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an quận Lê Chân đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Hải Phòng: Hỗn chiến kinh hoàng trước quán bar, nổ 5 phát súng - Ảnh 2.

Khu vực xảy ra vụ hỗn chiến, nổ súng - Ảnh chụp sáng 26-12

Quá trình điều tra, ban đầu lực lượng công an xác định súng được sử dụng trong vụ hỗn chiến là công cụ hỗ trợ (súng bắn đạn cao su).

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, trong vụ hỗn chiến, 1 thanh niên tên Hiền (SN 1986, trú tại Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân) đã bị "đối thủ" dùng hung khí đâm trúng đùi và bị thương ở vùng mắt.

Được biết, từ đêm đến rạng sáng 26-12, Công an quận Lê Chân đã triệu tập hơn 10 đối tượng trong 2 nhóm thanh niên trên để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trọng Đức