Hai thanh niên rủ nhau đi cướp kiếm tiền tiêu Tết

Tin mới

06/02/2015 14:56

- Sắp đến Tết nhưng không có tiền, 2 thanh niên ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định mang dao và dùi cui điện vào TP Quy Nhơn chặn người đi đường cướp tài sản.

 

 

(NLĐO) - Chiều 6-2, Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 đối tượng Nguyễn Công Minh (SN 1996) và Nguyễn Quốc Thắng (SN 1995), cùng ngụ huyện Tuy Phước về hành vi cướp tài sản. Trước đó, sáng 5-2, cả hai cùng bị bắt sau khi bị phát hiện hành vi trên.

 

đoạn đường 2 đối tượng tổ chức cướp của người qua lại

Đoạn đường 2 đối tượng tổ chức cướp tài sản của người qua lại

 

Tại cơ quan công an, bước đầu 2 đối tượng trên khai nhận do sắp đến Tết Nguyên đán nhưng không có tiền nên giữa tháng 1, Minh rủ Thắng đi cướp để lấy tiền tiêu và Thắng đồng ý. Sau đó, cả hai mang theo dao bấm, dùi cui điện từ huyện Tuy Phước đến đường Quy Nhơn - Sông Cầu, TP Quy Nhơn (đoạn gần Bến xe Trung tâm Quy Nhơn) để chặn người đi đường cướp tài sản.

Bước đầu, Công an TP Quy Nhơn  xác định trong thời gian trên, Minh và Thắng đã chặn xe cướp của chị Dương Thị Hồng Hương (ngụ phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn) một điện thoại di động và 300.000 đồng khi nạn nhân chở trái cây đi bán dạo.

 

Tin-ảnh A.Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI