Hai thiếu gia đi cướp bằng xe Dylan

Tin mới

19/06/2015 11:32

(NLĐO) – Hai thiếu gia đã dùng xe Dylan chạy vòng vòng đi trộm cắp, cướp giật và bị người dân phát hiện, bắt giữ giao công an.

Ngày 19-6, Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TP HCM cho biết đang lấy lời khai 2 đối tượng Nguyễn Đăng Khôi (SN 1996) và Nguyễn Hoàng Anh Phúc (SN 1996, cùng ngụ quận 10) để làm rõ hành vi “Cướp giật tài sản”.

Nguyễn Hoàng Anh Phúc cầm lái và giật điện thoại
Nguyễn Hoàng Anh Phúc cầm lái và giật điện thoại

Theo lời khai ban đầu, Phúc gọi điện rủ Khôi đi trộm cắp tài sản lấy tiền tiêu xài, Khôi đồng ý và lấy xe Dylan sang nhà Phúc. Sau đó, Phúc chở Khôi chạy rảo quanh các tuyến đường ở quận 10, chờ người khác sơ hở để chiếm đoạt.

Nguyễn Đăng Khôi sử dụng xe Dylan của mình đi cướp

Nguyễn Đăng Khôi sử dụng xe Dylan của mình đi cướp

Khi chạy đến trước số nhà 581 Sư Vạn Hạnh (phường 13, quận 10), thấy một phụ nữ đang nghe điện thoại, Phúc áp sát giật điện thoại, chuyền cho Khôi giữ rồi tăng ga bỏ chạy.

Nạn nhân đuổi theo và tri hô “cướp, cướp” thì được một số người dân sống gần đó hỗ trợ. Chạy được một đoạn, cả hai té ngã nên ném điện thoại, bỏ lại xe Dylan chạy bộ. Khôi bị bắt quả tang, Phúc chạy thoát nhưng cũng bị bắt giữ ngay sau đó.

Hiện Công an quận 10, TP HCM đang giải quyết vụ cướp giật điện thoại nói trên. Ai là bị hại trong vụ cướp giật, người dân nào biết hoặc chứng kiến vụ việc, vui lòng liên hệ Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội- Công an quận 10 (số 47 đường Thành Thái, phường 14 quận 10, ĐT: 0838659272, 0932734952) gặp cán bộ điều tra Trần Khắc Hậu.

Được biết, không chỉ có vụ này mà hai thiếu gia này còn liên quan đến một số vụ trộm cắp trên địa bàn các quận khác, các đơn vị nghiệp vụ đang làm rõ.

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI