Ngày 13-10, tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh này đã phối hợp với cơ quan chức năng phát hiện, bắt giữ 41 nam, nữ thanh niên tổ chức hát karaoke trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Hàng chục nam nữ mở tiệc thác loạn trong quán karaoke - Ảnh 1.

Nhóm nam, nữ thanh niên bị lực lượng chức năng phát hiện - Ảnh: Công an cung cấp

Theo đó, khoảng 0 giờ 15 phút, ngày 12-9, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với công an xã Giai Phạm (Yên Mỹ) tiến hành kiểm tra quán karaoke Hương Lan (địa chỉ ở thôn Yên Phú, xã Giai Phạm) do Lê Xuân Đông (SN 1969, ở thôn Tử Cầu, xã Giai Phạm) làm chủ. 

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện 41 thanh niên, gồm 21 nam và 20 nữ đang tổ chức hát và đang đợi vào phòng hát. Trong quá trình khám xét khẩn cấp, lực lượng Công an thu giữ 1 gói ma tuý Ketamine có khối lượng 0,907 gr và 2 mảnh viên nén màu xanh là MDMA có khối lượng 0,43 gr.

Sau đó, cơ quan chức năng đã lập biên bản, đưa những người liên quan về trụ sở Công an để làm rõ. Test nhanh có 17/41 đối tượng có kết quả dương tính với ma túy.

Cuối tháng 6-2021, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, UBND tỉnh Hưng Yên đã tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ từ ngày 26-6… để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến khi có thông báo mới.

Ninh Cơ