Hiếp bé gái 13 tuổi xong ném xuống giếng thủ tiêu

Tin mới

02/06/2013 18:02

(NLĐO- Đến nhà người hàng xóm ở huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) chơi, chỉ có bé gái 13 tuổi ở nhà, Huỳnh Mến (42 tuổi, quê Đồng Nai) đã nổi máu tà dâm, dùng sức mạnh cưỡng hiếp bé gái rồi lạnh lùng ném xuống giếng sâu 10 m để phi tang.

Ngày 2-6, tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn - tỉnh Bắc Giang cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ Huỳnh Mến (42 tuổi, hộ khẩu thường trú tại xã Phú Hoà, huyện Định Quán - tỉnh Đồng Nai; tạm trú ở thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn - tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em và Giết người.
 
Huỳnh Mến tại cơ quan công an. Ảnh do Công an huyện Lục Ngạn - Bắc Giang cung cấp

 

Theo điều tra ban đầu, do ở cùng khu nên Huỳnh Mến có quen biết với gia đình chị Đoàn Thị B. (46 tuổi, khu Lê Duẩn, thị trấn Chũ).

 

Vào khoảng 8 giờ ngày 30-5, Huỳnh Mến đến nhà chị B. chơi. Tuy nhiên, lúc này người lớn đi vắng hết, chỉ có cháu V.P.T (13 tuổi, con gái chị B) ở nhà một mình.

 

Máu tà dâm nổi lên, Huỳnh Mến dụ dỗ cháu V.P.T để giao cấu song bất thành. Thấy vậy, Mến đã khống chế, dùng sức mạnh cưỡng hiếp mặc cho bé gái 13 tuổi này đau đớn vùng vẫy.

 

Sau khi thực hiện hành vi thú tính, để phi tang tội lỗi của mình, Huỳnh Mến đã bế cháu T. ra vườn rồi ném xuống giếng nước sâu khoảng 10 m rồi bỏ đi. 

 

Rất may, cháu T đã bám được vào thành giếng nên không bị chết đuối. Nghe tiếng kêu cứu, một số người dân xung quanh đã chạy sang vớt cháu lên.

 

Nghe ngóng biết cháu T. không bị chết và khó lòng trốn thoát, tối cùng ngày 30-5, Huỳnh Mến đã đến Công an huyện Lục Ngạn đầu thú.

 

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI