Chiều 24-3, sau khi mở phiên tòa xét xử bị cáo Trần Thanh Tuấn (SN 1995, trú 18KC Sơn Phước, Vĩnh Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa) về tội giao cấu với trẻ em, TAND TP Nha Trang quyết định trả hồ sơ cho viện kiểm sát cùng cấp để làm rõ hành vi cũng như xác định lại tội danh của Tuấn, vì xuất hiện tình tiết vụ việc xảy ra khi bị hại chưa đủ 13 tuổi.

Hiếp dâm bạn gái “nhí” trong nhà nghỉ

Bị cáo Trần Thanh Tuấn trước vành móng ngựa. Ảnh: Hoàng Phúc

Theo cáo trạng, Tuấn và N.H.U.M. (SN 2000) quen biết nhau qua mạng Internet từ tháng 6-2013. Hai người nảy sinh tình cảm sau nhiều lần hẹn hò.

Khoảng 16 giờ ngày 6-11-2013, Tuấn hẹn gặp M. ở quán nước trên đường Trần Nhật Duật và sau đó rủ cô bé đi chơi.

Cả hai thuê taxi đến siêu thị Maximark Thái Nguyên, Nha Trang để ăn uống và xem phim. Chê phim dở, Tuấn rủ M. đi uống cà phê để nói chuyện, rồi thuê taxi đưa M.đi dạo.

Đến 19 giờ cùng ngày, Tuấn yêu cầu taxi dừng lại trước nhà nghỉ Thủy Viên (số 34, Củ Chi, Nha Trang), rồi thuyết phục M. vào cùng thuê phòng để nói chuyện và tắm rửa. Tại phòng 102 của nhà nghỉ, Tuấn và M. đã thực hiện hành vi giao cấu.

Sau khi trả phòng, Tuấn thuê taxi đưa M. về nhà. Đến đầu hẻm 203 đường 2-4 Nha Trang, do sợ mẹ la nên M. dùng dằng chưa chịu về nhà. Vừa lúc đó, anh Lý Hoàng Ph. (cậu của M.) phát hiện và đưa cả hai đến Công an phường Vạn Thắng trình báo.

Ngày 3-12-2013 Tuấn bị bắt giam.

Tin-ảnhHoàng Phúc