Ngày 21-9, TAND tỉnh Nghệ An mở phiền tòa xét xử bị cáo Hoàng Văn Ka (SN 1985, trú tại xã Nghi Kiều, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) về tội hiếp dâm trẻ em.

Hiếp dâm bé gái, cho 400 ngàn đồng nhưng xin lại 100 ngàn - Ảnh 1.

Bị cáo Hoang Văn Ka tại phiên tòa - Ảnh: Tân Kỳ

Theo cáo trạng, Hoàng Văn Ka là công nhân sửa chữa đường tỉnh lộ 534, thường đến nhà chị Đ.T.D. (trú tại xã Ngh.V., huyện Nghi Lộc) thuê chị này sửa chữa mương. Vào khoảng cuối tháng 3-2017, khi đến nhà chị D., thấy cháu H. (SN 2005, con gái chị D.) ở nhà một mình, Ka nảy sinh ý định hiếp dâm. Sau khi thỏa mãn thú tính, Ka cho cháu H. 20.000 đồng và dặn ai hỏi thì bảo chú cho tiền mừng tuổi. 

Tiếp đến, Ka đến nhà chị D. và 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với bé gái H.. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Ka có cho cháu H. 400.000 đồng, nhưng xin lại cháu 100.000 đồng. Vào ngày 16-6-2017, Ka lại đến nhà chị D. nhưng lần này cháu H. không đồng ý cho giao cấu thì Ka dụ dỗ sẽ cho tiền, đồng hồ, nhẫn. Ka còn dọa sẽ nói cho nhà trường và bắt cóc… nhưng cháu H. không đồng ý. 

Sợ hãi việc Ka dọa nạt, cháu H. sau đó đã kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe. Gia đình đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an.

Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và bắt giữ Hoàng Văn Ka. Tại cơ quan công an, Hoàng Văn Ka thừa nhận đã 3 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu H.. Sau khi bị tố cáo, gia đình bị cáo đã đền bù gia đình bị hại 35 triệu đồng.

Tại phiên tòa, Hoàng Văn Ka đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo 10 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Đức Ngọc