“Hiệp sĩ” bắt 3 mẹ con ăn trộm bằng chiêu bụng bầu

Tin mới

07/08/2013 19:20

(NLĐO) – Do thường xuyên bị mất quần áo trong cửa hàng nên nhân viên bị các chủ shop nghi ngờ. Để giải tỏa nỗi oan, các nhân viên đành nhờ “hiệp sĩ”.

Lúc 12 giờ ngày 7-8, sau nhiều ngày theo dõi, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng các anh Hồ Duy Tân, Nguyễn Minh Thành, Thạch Đạt và Nguyễn Hoàng Bảo thuộc CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương), phát hiện 3 phụ nữ trong trang phục khá lịch sự điều khiển 2 xe máy biển số 59 M1- 002.44 và 59D1 – 149.31, chạy vào các shop thời trang cao cấp nhưng không mua gì.

Sau khi trở ra, bụng của những phụ nữ trên “bỗng” to lên như người mang thai 3 tháng. Qua theo dõi, các “hiệp sĩ” thấy những đối tượng nữ nói trên sau khi từ shop bước ra thì chạy vào những hẻm vắng người, lôi quần áo từ trong bụng ra.


Hai trong 3 kẻ trộm (ngồi giữa) cùng với tang vật quần áo, bị “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng đồng đội bắt vào chiều 7-8

Chờ cho đến 15 giờ cùng ngày, khi nhóm phụ nữ tiếp tục vào shop H&H và shop T&T nằm trên đường Yersin và Cách Mạng Tháng Tám, do chị Nguyễn Thị Lan Anh và Nguyễn Thị Yến làm chủ rồi trở ra với cái “bụng bầu”, các hiệp sĩ ập vào bắt quả tang ngay khi các đối tượng vừa lôi số quần áo trộm được, lập tức các “hiệp sĩ” ập vào bắt quả tang.

Tang vật là 15 cái áo (giá từ 300.000 – 400.000 đồng/cái), khoảng 20 quần Jeans (giá 500.000 – 600.000 đồng/cái).


Hai trong 3 kẻ trộm cùng với xe dùng đi gây án, bị nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải bắt.

Tại Công an phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, 3 kẻ trộm được xác định là ba mẹ con ruột, gồm: Ngô Thị Phương (SN 1967), Nguyễn Thị Quỳnh Như (SN 1990) và Nguyễn Thị Sang (SN 1996, tất cả cùng ngụ quận Tân Bình, TP HCM).

Đến tối cùng ngày, sau khi lập biên bản vụ việc, số quần áo nêu trên cũng được trả cho chủ các shop bị mất trộm, đồng thời các đối tượng trộm được chuyển về Công an TP Thủ Dầu Một để tiếp tục điều tra.
Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI