“Hiệp sĩ” bắt băng trộm hàng siêu thị Big C

Tin mới

16/08/2013 15:27

(NLĐO) – Trên đường tuần tra, nhóm “hiệp sĩ” phát hiện một người đàn ông chở 2 phụ nữ trên 1 xe máy có dấu hiệu khả nghi nên theo dõi. Sau đó, 2 phụ nữ vào siêu thị và khi trở ra thì bụng to bất thường.

Lúc 10 giờ ngày 16-8, khi đang tuần tra trên đường Lê Hồng Phong, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, nhóm “hiệp sĩ” thuộc CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hoà, TP Thủ Dầu Một phát hiện 1 người đàn ông chở 2 phụ nữ trên xe máy biển số 54Z4 – 6988 có dấu hiệu khả nghi nên bám theo. 

“Hiệp sĩ” Nguyễn Minh Thành (bìa trái) khống chế các đối tượng trộm trong siêu thị vào sáng 16-8.

Khi đến siêu thị Big C. (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một), người đàn ông dừng xe đứng ngoài chờ, để hai phụ nữ vào trong.
 
Đến khoảng 11 giờ cùng ngày,  2 phụ nữ ra khỏi siêu thị với bụng to bất thường. Sau đó, cả 2 đi bộ vào 1 con hẻm gần siêu thị móc số hàng từ trong bụng ra đưa cho người đàn ông. Lúc này, các “hiệp sĩ” xuất hiện nên cả bọn lên xe bỏ chạy. Sau khi truy đuổi khoảng 1 km, cả 3 đối tượng bị các “hiệp sĩ” ép ngã xe nên chạy bộ để thoát thân nhưng vẫn bị tóm gọn cùng chiếc xe máy là phương tiện dùng để đi gây án và tang vật vụ trộm là 17 hộp sữa với giá 305.000 đồng/hộp.

Tại công an, các đối tượng trộm khai là Nguyễn Thị Hoà (SN 1963), Đoàn Thị Dung (SN 1968) và Nguyễn Văn Dũng (SN 1968, tất cả cùng quê Hải Phòng).
Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI