“Hiệp sĩ” bắt nghi can trốn khỏi xe bít bùng

Tin mới

13/11/2012 23:40

(NLĐO) – Đang bị áp tải trên xe bít bùng, đối tượng lợi dụng sự sơ suất của công an nhảy xuống trốn chạy. Tuy nhiên, sau 4 giờ ẩn nấp, hắn cũng đã bị các "hiệp sĩ" tóm.

Lúc 14 giờ ngày 13-11, rất nhiều người dân đang lưu thông trên đường Thích Quảng Đức, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương nhìn thấy một thanh niên từ trên 1 xe bít bùng của công an (chuyên chở phạm nhân) nhảy xuống đường trong tình trạng 2 tay bị còng, rồi vụt chạy vào một con hẻm ở gần đó và biến mất.

Trong lúc những cảnh sát bảo vệ tỏa ra đi truy lùng kẻ trốn chạy nhưng không tìm thấy thì một số người dân đã gọi điện cho “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải để báo tin có tội phạm trốn chạy.

Nhận được tin báo, “hiệp sĩ” Thanh Hải đã cùng các đồng đội trong CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa vội tỏa ra đi truy tìm kẻ bỏ chạy.
 

Đối tượng trốn chạy (ở trần) bị các “hiệp sĩ” bắt được sau gần 4 tiếng truy lùng
Do địa bàn nơi đối tượng bỏ trốn có khá nhiều khu nhà trọ và nhiều bụi rậm nên các “hiệp sĩ” phải bò lên từng nóc nhà để tìm. Đến 17 giờ 30 phút cùng ngày, sau gần 4 tiếng “quần thảo” hết các nóc nhà trọ, một “hiệp sĩ” phát hiện lùm cây trong vườn một nhà dân ở tổ 1 khu phố 1 (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một) cứ rung rinh nên nghi ngờ, ngồi quan sát.
 
Khi đã xác định dưới lùm cây chính là kẻ trốn chạy, các “hiệp sĩ” nhào vô khống chế bắt giao cho công an.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng bỏ trốn là Phan Văn Bốp (SN 1990, ngụ xã Tân Bình, huyện Tân Uyên, Bình Dương). Nhiều người dân ở huyện Tân Uyên cho biết Bốp bị Công an huyện Tân Uyên bắt giữ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Sáng cùng ngày, xe của công an chở Bốp đi giám định ma túy. Trên đường về, không hiểu vì sao đối tượng lại có cơ hội bung cửa nhảy xuống chạy trốn.
Tin - ảnh: B. An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI