Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

“Hiệp sĩ đường phố” bắt cướp “tăng ca”

T. Tiến

(NLĐO) – Khoảng 14 giờ ngày 17-6, trong lúc trên đường đi làm trên đường Lê Văn Sĩ, phường 1, quận Tân Bình – TPHCM, anh Nguyễn Văn Minh Tiến (Hiệp sĩ đường phố) phát hiện một đối tượng đi xe máy giật túi xách của người dân nên nên đuổi theo tóm gọn.

img
Đối tượng Lê Duy Phát bị “Hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Văn Minh Tiến bắt trên đường. Ảnh: Nguyễn Văn Minh Tiến
 
Sau khi rượt đuổi qua quãng đường gần 1 km, khi đến trước nhà 265 Nguyễn Trọng Tuyển, anh Tiến ép xe được tên cướp giao cho công an.

Tại công an phường, đối tượng cướp khai tên là Lê Duy Phát (SN 1991, ngụ hẻm 123 huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận), đã từng có tiền án cũng về tội cướp giật tài sản.
 
Trong chiếc túi xách của nạn nhân có một laptop (trị giá gần 20 triệu đồng), 2 thẻ ATM và giấy tờ tùy thân.
Tiến hành khám xét người Phát, công an còn thu được hơn 5 triệu đồng tiền mặt cùng một ĐTDĐ loại Nokia (trị giá gần 5 triệu đồng) mà Phát khai mới giật được trên đường Thăng Long (Q. Tân Bình).
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo