“Hiệp sĩ” leo nóc nhà bắt tên lừa đảo

Tin mới

02/05/2012 13:39

(NLĐO) – Lấy lý do cần ra ngân hàng rút tiền, thanh niên mượn xe máy của người bạn chat mới quen rồi dông mất. Sau hơn 1 tháng truy lùng không có kết quả, nạn nhân tới nhờ “hiệp sĩ” tìm giúp.

Ngày 2-5, cơ quan CSĐT Công an thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang lấy lời khai của Cao Phúc Hoàng (SN 1994, quê tỉnh An Giang, tạm trú tỉnh Bình Dương) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 
Hoàng làm quen với Nguyễn Anh Vũ (SN 1994, ngụ phường Phú Cường, thị xã Thủ Dầu Một)  trên mạng. Ngày 31-3, Hoàng hẹn Vũ đi uống cà phê rồi bảo Vũ cho mượn xe chạy ra trụ ATM rút tiền. Tin lời, Vũ đưa chìa khóa xe và Hoàng lấy xe đi không trở lại.
 
Sau hơn 1 tháng truy tìm nhưng không gặp, tối 1-5, Vũ đến gặp “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TX. Thủ Dầu Một) để nhờ tìm giúp xe bị lừa, BKS 61F4 - 5733.
Hoàng (ngồi giữa) bị các “hiệp sĩ” bắt chở về công an vào khuya 1-5.
 
Sau khi tiếp nhận thông tin, xem hình của Hoàng, các “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Thạch Đạt, Hồ Duy Tân truy tìm tại các nhà trọ ở thị xã Thủ Dầu Một nhưng không thấy.
 
Đến 22 giờ cùng ngày, anh Hải điện cho cho các “hiệp sĩ” ở phường Tân Đông Hiệp (TX. Dĩ An) nhờ hỗ trợ. Đến 23 giờ, các “hiệp sĩ” phát hiện Hoàng đang ở trong một phòng trọ thuộc địa bàn phường Bình An (TX. Dĩ An).
 
Khi phát hiện bị bao vây, Hoàng trèo lên nóc nhà định trốn chạy nhưng các “hiệp sĩ” đã trèo lên bắt Hoàng xuống giao công an.
 
Hoàng khai nhận đã bán xe của Vũ, cho một đối tượng không rõ lai lịch được 1,3 triệu đồng.
Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI