"Hiệp sĩ" truy bắt kẻ trộm, trả lại xe cho khổ chủ

Tin mới

08/04/2013 18:37

(NLĐO) – Nhận được cuộc điện thoại của dân báo có 1 phụ nữ đang đứng khóc bên đường vì bị trộm xe, sau khi hỏi đặc điểm của xe máy, nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải tức tốc chạy khắp các tuyến đường để truy tìm.

Lúc 15 giờ ngày 8-4, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) nhận được điện thoại của 1 người đi đường cho biết có một phụ nữ đang đứng khóc tại ngã tư đường vì bị mất xe.
 
Lập tức, "hiệp sĩ" Thanh Hải cùng đồng đội Hồ Duy Tân đến hỏi thăm biển số, đặc điểm chiếc xe bị mất và rảo khắp các tuyến đường để tìm bọn trộm.

Hai tên trộm (giữa) bị các “hiệp sĩ” tóm gọn vào chiều 8-4
 
Đến 16 giờ cùng ngày, khi lưu thông trên đường Lê Hồng Phong (phường Phú Hòa), các “hiệp sĩ” phát hiện 2 thanh niên đang điều khiển xe máy với tốc độ cao, trong đó có 1 chiếc hiệu Yamaha Sirius biển số 61V1 – 5267 như mô tả của người bị trộm nên tăng tốc đuổi theo. 
 
Trên đường trốn chạy gần 3 km, hai thanh niên dùng mũ bảo hiểm ném về phía sau nhằm cản bước “hiệp sĩ”. Tuy nhiên, cả hai vẫn bị "hiệp sĩ" đuổi kịp và bắt gọn.  
 
Tại Công an phường Hiệp Thành (TP Thủ Dầu Một), 2 tên trộm khai tên Nguyễn Anh Vũ và Nguyễn Duy Tân (cùng sinh năm 1990, ngụ thị xã Thuận An - Bình Dương). Khám xét người 2 tên trộm, công an thu được 1 cây đoản dùng để phá khóa xe máy.
 
Ngay sau khi lập hồ sơ ban đầu, chiếc xe máy biển số 61V1 – 5267 cũng được trao trả cho người bị hại là bà Trần Thị Thiêm (SN 1968, quê Hà Nam).
Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI