“Hiệp sĩ” truy đuổi 20 km bắt nóng kẻ trộm xe

Tin mới

12/07/2013 10:11

(NLĐO) – Đang tuần tra, các “hiệp sĩ” nghe tiếng tri hô của người đi đường nên tổ chức đuổi theo gần 20 km thì bắt được kẻ trộm, riêng đồng bọn của hắn trốn thoát

Ngày 12-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã ra quyết định tạm giữ hình sự Giang Văn Duyệt (SN 1991, quê Thái Bình) để điều tra hành vi trộm xe máy.

“Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Tùng đang chở tên "đá nóng" xe về công an.

Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 10-7, trong lúc đi tuần tra trên đường thuộc khu vực chợ Nhật Huy ở ấp Phú Nghị (xã Hòa Lợi), các “hiệp sĩ” thuộc CLB Phòng chống tội phạm xã Hòa Lợi nghe tiếng la cướp.
 
Khi ngoảnh lại, nhóm “hiệp sĩ” phát hiện Duyệt đang điều khiển xe máy hiệu Sirius biển số 47D1 – 073.91 với tốc độ cao. Ngay lập tức, các "hiệp sĩ" đuổi theo.
 
Sau gần 20 km truy đuổi, khi đến phường Hiệp An (TP Thủ Dầu Một), các “hiệp sĩ” ép và đạp ngã xe máy khiến Duyệt phải bỏ xe chạy trốn vào một vườn cây gần đó.
 
Mất hơn 30 phút lùng sục, cuối cùng các “hiệp sĩ” cũng bắt được Duyệt bàn giao cho công an cùng với tang vật là chiếc xe máy.

Tại cơ quan công an, Duyệt khai đi cùng với đồng bọn tên Khoan bằng xe Wave biển số 17M6 – 8806 để trộm, khi bị truy đuổi thì Khoan đã rẽ đường khác bỏ trốn.
 
Sau khi lập hồ sơ ban đầu, Công an xã Hòa Lợi trao trả chiếc xe máy cho bị hại là chị Lý Thị Dâng (SN 1987, quê Đăk Lăk).
Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI