“Hiệp sĩ” xe ôm bắt kẻ trộm máy khoan

Tin mới

14/10/2014 18:39

(NLĐO) – Đang đi trên đường, nhóm “hiệp sĩ” xe ôm ở quận Tân Bình, TP HCM nhìn thấy 1 thanh niên có dấu hiệu khả nghi nên theo dõi. Khi đối tượng vừa trộm đã bị các “hiệp sĩ” đuổi theo bắt gọn.

Khoảng 12 giờ ngày 14-10, trong lúc đang lưu thông trên đường Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP HCM, nhóm “hiệp sĩ” ở quận Tân Bình, gồm: Trần Văn Hoàng, Lê Ngọc Phúc và Mai Tấn Hoàng Lâm nhìn thấy 1 thanh niên điều khiển xe máy biển số 51L6 – 9824, có dấu hiệu khả nghi nên âm thầm theo dõi.

 

“Hiệp sĩ” Mai Tấn Hoàng Lâm chở kẻ trộm về công an.

“Hiệp sĩ” Mai Tấn Hoàng Lâm chở kẻ trộm về công an.

 

Khi đến trước nhà đang xây dựng ở số 491 Lạc Long Quân, đối tượng dừng lại quan sát một lúc rồi bước vào lấy trộm cái máy khoan và lên xe tẩu thoát. Lập tức các “hiệp sĩ” đuổi theo đến đường Hồng Lạc, phường 8, quận 11, bắt được kẻ trộm cùng chiếc xe máy là phương tiện gây án và tang vật. Lúc này người dân trong khu vực do bất bình trước tình trạng trộm cắp nên đã xông vào đánh kẻ trộm.

 

Chiếc máy khoan bị Hùng trộm.

Chiếc máy khoan bị Hùng trộm.

Xe máy đối tượng Hùng dùng làm phương tiện đi gây án.

Xe máy đối tượng Hùng dùng làm phương tiện đi gây án.

 

Tại Công an phường 5, quận 11, kẻ trộm khai tên Nguyễn Thanh Hùng (SN 1986, ngụ quận 4, có nhiều tiền án, tiền sự). Sau khi lập hồ sơ ban đầu, tang vật cũng được trả lại cho anh Mai Văn Hoanh (SN 1984, công nhân xây nhà).

Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI