Hoãn phiên toà xử vụ côn đồ hành hung người dân Văn Giang

Tin mới

09/11/2012 12:23

(NLĐO)- Phiên toà xét xử vụ côn đồ hành hung người dân huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) vào sáng nay 9-11 đã phải hoãn lại do bị cáo Nguyễn Tuấn Dũng (35 tuổi ở Hưng Yên) có đơn xin hoãn xử do "không đảm bảo sức khoẻ".

Sáng nay 9-11, Tòa án nhân dân huyện Văn Giang dự kiến đưa ra xét xử 2 bị cáo Nguyễn Tuấn Dũng (35 tuổi, trú thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang) và Đinh Văn Huỳnh (28 tuổi, trú xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang) về hành vi cố ý gây thương tích đối với một số người dân huyện Văn Giang.

 

Ông Đàm Văn Nghiệp phải nhập viện để khâu 20 mũi vết thương trên đầu
 
Đông đảo người dân huyện Văn Giang từ sáng sớm đã kéo đến để dự phiên xét xử này. Tuy nhiên, tất cả đều chưng hửng khi tòa tuyên bố hoãn.  

 

Lý do được đưa ra là bị cáo có đơn xin hoãn tòa do không đảm bảo sức khỏe. Theo nguồn tin, bị cáo Nguyễn Tuấn Dũng nêu lý do bị bệnh "thiên đầu thống" (bệnh glocom).

 

Những hung khí mà côn đồ dùng để hành hung, truy sát người dân
 
Trước đó, như Báo Người Lao động đã thông tin, chiều ngày 12-7-2012, một nhóm côn đồ đã hành hung, truy sát nhiều người dân ở xã Văn Quan, huyện Văn Giang, trong đó 3 người gồm: ông Đàm Văn Đồng (52 tuổi), ông Đàm Văn Nghiệp (54 tuổi) và cụ Lê Thạch Bàn (73 tuổi) phải nhập viện với nhiều vết thương trên người.

 

Sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Giang đã ra quyết định khởi tố bị án để điều tra và xác định được 7 đối tượng tham gia vụ hành hung này. Tuy hiên, sau đó chỉ bắt được 2 bị can là Nguyễn Tuấn Dũng và Đinh Văn Huỳnh. 5 đối tượng còn lại đã bỏ trốn khỏi địa phương.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI