icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hoảng hồn khi thấy vợ chồng giáo viên chết trong tư thế loã thể

Ca Linh

(NLĐO) - Khi người dân đến nhà tìm vợ chồng giáo viên thì phát hiện đôi vợ chồng nằm chết trên nền gạch trong tư thế loã thể, trên cổ người chồng có quấn dây điện cắm trực tiếp vào ổ điện.

Ngày 25-5, thông tin từ Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của vợ chồng ông P.H.Ph. (47 tuổi, ngụ xã Hoà Minh, huyện Châu Thành) và bà N.T.M (29 tuổi), 2 người đều là giáo viên.

Trước đó, vào chiều 23-5, một người dân ở xã Hoà Minh gọi điện thoại cho 2 vợ chồng ông Ph. nhưng không ai bắt máy. Người này mới đến nhà tìm thì phát hiện bà  M. và ông Ph. đều nằm chết trên nền gạch trong phòng trong tư thế loã thể. Lúc này, trên cổ ông Ph. có quấn dây điện đang cắm trực tiếp vào ổ điện.

Nhận được tin báo, công an địa phương nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và tử thi. Tuy nhiên, do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi, nên lực lượng chức năng đã lập biên bản giao thi thể cho người nhà mai táng.

Hai vợ chồng trên kết hôn vào năm 2013 và có 1 người con gần 3 tuổi. Nhận định ban đầu có thể do mâu thuẫn chuyện tình cảm nên xảy ra sự việc trên.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo