Học sinh lớp 8 bị bắn trọng thương: Nghi giằng co với bố cầm súng, con dính đạn - Ảnh 1.

Ngôi nhà xảy ra sự việc cháu Q. bị thương nghi do súng bắn

Chiều ngày 25-6, ông Nguyễn Trong Danh, Trưởng Công an thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, cho biết cơ quan công an huyện đã tiến hành tạm giữ hình sự Nguyễn Văn M. (SN 1978, trú tại thị trấn Phố Châu) để điều tra làm rõ việc liên quan đến việc con trai mình là cháu Nguyễn Anh Q. (SN 2005, học sinh trường THCS Phố Diệm) bị thương nghi do súng bắn.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng 20 giờ ngày 24-6 người dân bất ngờ nghe tiếng súng nổ phát ra từ nhà ông Nguyễn Văn M., trú tổ dân phố 10, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Mọi người liền chạy sang thì phát hiện cháu Q. trúng đạn bị thương nặng. Ngay sau khi sự việc xảy ra cháu Q. được người thân đưa đi cấp cứu ngay trong đêm. 

Theo một số nguồn tin thì nguyên nhân của vụ việc là do có xảy ra mâu thuẫn, thấy bố cầm súng em Q. đã chạy vào can ngăn, trong lúc giằng co, nghi súng cướp cò khiến em Q. bị trúng đạn.

Được biết, ngay sau khi sự việc xảy ra cơ quan công an đã có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu giữ nhiều vật chứng liên quan. 

Hiện nguyên nhân của vụ việc vẫn tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Hải Vũ