Học sinh lớp 8 đâm bạn rách lá lách trong giờ giải lao

Tin mới

01/11/2014 11:43

(NLĐO) - Trong giờ giải lao, 2 học sinh lớp 8 ở Thanh Hóa xảy ra mâu thuẫn, trong lúc giằng co nhau, bất ngờ 1 em rút dao thủ trong người đâm bạn trọng thương.

 

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc trên

 

Vụ đáng tiếc trên xảy ra vào khoảng 10 giờ ngày 31-10 tại trường THCS Minh Khai (phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Nguồn tin ban đầu cho biết vào thời điểm trên, trong lúc giải lao giữa buổi học, Lê Anh Tú và Tào Quang Anh, cùng 13 tuổi, học lớp 8G, đã xảy ra xô xát do có mâu thuẫn với nhau.

Trong lúc giằng co nhau, Tú bất ngờ rút một con dao nhọn giấu trong người đâm một nhát vào bụng khiến Quang Anh gục tại chỗ. Đâm bạn xong, Tú bỏ trốn.

Ngay sau đó, Quang Anh đã được nhà trường đưa tới Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, rách lá lách.

Thầy Tống Đức Tính, Hiệu trưởng Trường THCS Minh Khai, cho biết sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp can ngăn. “Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện, Quang Anh đã qua cơn nguy kịch và đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để điều trị tiếp” - ông Tính nói.

Được biết, Tú học yếu do thường xuyên bỏ học. Gia đình Tú và Quang Anh đều có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà trường đang vận động Tú ra trình diện cơ quan chức năng.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI