xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hơn 20 thiếu niên phóng xe bạt mạng, thách thức CSGT

M. SƠN

(NLĐO) - CSGT TP Mỹ Tho (Tiền Giang) kịp thời ngăn chặn nhóm 20-30 thanh niên chuẩn bị đua xe trái phép, thách thức lực lượng CSGT.

Tối 30-7, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết nhóm thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 16-25, tụ tập, cổ vũ chuẩn bị đua xe trái phép gây náo loạn đường phố.

Theo đó, khoảng 17 giờ cùng ngày, Tổ tuần tra kiểm soát chống đua xe trái phép do 3 đại úy là Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Văn Sen và Nguyễn Minh Tiến phát hiện một nhóm thanh niên đang tụ tập, cổ vũ chuẩn bị đua xe trái phép trên đường Nguyễn Công Bình và đường Phạm Hùng (thuộc xã Trung An, thành phố Mỹ Tho). 

Tổ công tác đã kịp thời chặn dừng các phương tiện của nhóm thanh thiếu niên đang có hành vi dùng xe mô tô chạy theo, la hò cổ vũ đua xe trái phép.

Hơn 20 thiếu niên phóng xe bạt mạng, thách thức CSGT - Ảnh 1.

Xe độ bị bắt khi chuẩn bị đua

Phát hiện tổ công tác, nhóm thanh thiếu niên rồ ga lạng lách, phóng xe bạt mạng gây náo loạn cả đường phố và thách thức, khiêu khích tổ CSGT. Đại úy Tuấn điều khiển mô tô đặc chủng chở đại úy Sen đã truy đuổi nhóm thanh niên. 

Trong lúc truy đuổi, xe của đại úy Tuấn va chạm với một xe máy hiệu Exciter không có biển số, đã được "độ lên" và thay đổi kết cấu của xe. Cú va chạm khiến xe của đại úy Tuấn và xe của nam thanh niên ngã ra đường. Dù bị thương nhưng đại úy Tuấn đã đuổi và bắt được một nam thanh niên khác cùng xe máy trong nhóm trên. 

Kiểm tra giấy tờ mang tên Trần Nhựt Khang (18 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo), nam thanh niên này khai chưa có GPLX. Ngoài ra, Tổ tuần tra còn phát hiện và kịp thời bắt giữ 3 xe máy khác.

Nhóm này khai ở các huyện, thị và thành phố khác nhau nhưng đã quen biết trên mạng xã hội và hẹn đến địa điểm trên để cổ vũ, đua xe trái phép.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo