Vào 0 giờ 45 phút ngày 28-3, Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương bất ngờ đột kích quán karaoke KingDom ở thôn Mỹ Trạch, xã Bình Minh (huyện Bình Giang).

Hơn 40 dân chơi  thác loạn với ma túy tại quán karaoke - Ảnh 1.

Các "dân chơi" tại cơ quan công an.

Thời điểm lực lượng công an ập vào, tại 4 phòng hát có 50 người đang bay lắc theo tiếng nhạc, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Lực lượng chức năng đã thu giữ tại các phòng hát nhiều đĩa sứ, ống hút, bật lửa, thẻ cào, vỏ túi nilon... Kiểm tra nhanh phát hiện 41 người (21 nam, 20 nữ) dương tính với ma túy.

Hơn 40 dân chơi  thác loạn với ma túy tại quán karaoke - Ảnh 2.

---

Hơn 40 dân chơi  thác loạn với ma túy tại quán karaoke - Ảnh 3.

Các "dân chơi" tại cơ quan công an.

Các đối tượng nữ chủ yếu là nhân viên phục vụ có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh phía Nam và các tỉnh miền núi phía Bắc. Người trẻ tuổi nhất sinh năm 2004 là N.T.H. ở tỉnh Hà Nam.

Số đối tượng nam dương tính với ma túy chủ yếu có hộ khẩu thường trú tại các địa phương trong tỉnh và một số tỉnh, thành phố lân cận, người nhiều tuổi nhất sinh năm 1973 là N.H.D., ở huyện Ninh Giang.

Qua tìm hiểu của phóng viên, quán karaoke trên mới hoạt động từ tháng 1-2021, do ông Trần Đức Xuân (SN 1951, ở cùng địa chỉ) làm chủ. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, con trai chủ cơ sở là Trần Văn Bách (SN 1984, một đối tượng hình sự) đang trực tiếp quản lý.

Được biết, hiện nay, toàn tỉnh Hải Dương đang thực hiện phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ và karaoke là loại hình chưa được hoạt động.

Tr.Đức