Mâu thuẫn tình cảm, hỗn chiến tại quán karaoke đến chấn thương sọ não - Ảnh 1.

Phùng Văn Quý (phải) và Phùng Văn Lương tại cơ quan điều tra

Ngày 5-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự Phùng Văn Qúy (SN 1993) và Phùng Văn Lương (SN 1982, cùng trú tại xã Hạ Bằng, huyện Thạch Thất) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo tài liệu điều tra, tối 1-12, Lương và Quý rủ nhau đi hát karaoke tại một quán hát ở xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất. Hát xong, khi về, Lương và Quý nảy sinh mâu thuẫn với 2 thanh niên tên Thành và Mạnh cũng hát tại quán. Lời qua tiếng lại hai bên lao vào đánh nhau. Trong lúc xô xát, Quý cầm gạch đập thẳng vào đầu Thành khiến anh này gục tại chỗ gây chấn thương sọ não.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai do có khúc mắc chuyện tình cảm, nên khi thấy Qúy và Lương đang đứng ngoài quán thì Thành từ trong phòng hát chạy ra nhặt gạch đập thẳng vào mặt của Qúy, khiến Qúy ngã xuống. Thấy Qúy bị đánh bất ngờ, Lương lao đến dùng tay đấm nhiều phát vào vùng mặt, ngực, bụng của Thành. Trong lúc Lương vật nhau với Mạnh thì Thành dùng chân đạp nhiều lần và rút dây lưng vụt liên tiếp vào ngực của Lương. Lúc này, Qúy cầm một viên gạch ném thẳng vào mặt Thành làm Thành gục ngã xuống trước cửa quán.

Sau khi xảy ra xô xát, Lương và Qúy đi về nhà, còn Mạnh và Thành được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Quân y 105 - Sơn Tây. Tại bệnh viện, Thành được các bác sĩ chẩn đoán chấn thương sọ não, hôn mê sâu.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự - Công an huyện Thạch Thất đã xuống hiện trường, thu thập tài liệu, ra lệnh bắt khẩn cấp Phùng Văn Quý và Phùng Văn Lương.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Thạch Thất đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Huy Thanh