Hỗn chiến trong bar Monaco, một người chết, 2 kẻ đi tù

Tin mới

28/02/2014 15:50

(NLĐO) - Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ trong lúc nhảy, cả hai nhóm đã xông đến đánh nhau kịch liệt khiến một người tử vong

TAND TP HCM xử sơ thẩm, ngày 28-2, đã tuyên phạt Lê Quốc Ân (SN 1992, ngụ quận Gò Vấp) 12 năm tù về tội “Giết người”, Trần Đình Vương (SN 1990, ngụ quận 10) 1 năm tù về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Liên quan đến vụ án, Vũ Huynh Đệ (SN 1992) bị truy tố về tội “Gây rối trật tự công cộng” nhưng đã chết nên TAND TP HCM ra quyết định đình chỉ xét xử đối với bị cáo này.

Tối 24-9-2013, Ân, Vương, Vũ Huynh Đệ, Đinh Tuấn Vũ cùng nhóm bạn sau khi nhậu đã kéo đến quán bar Monaco trên đường Lê Văn Thọ (quận Gò Vấp) tiếp tục vui chơi. Lúc này, anh Nguyễn Văn Thành đang tổ chức sinh nhật cùng nhóm bạn ở bàn bên cạnh.

Lê Quốc Ân sau phiê

Lê Quốc Ân sau phiên tòa

Khoảng 1 giờ, sáng 25-9-2013, Toàn (chưa rõ lai lịch), trong nhóm của Ân, có va chạm với nhóm anh Thành trong lúc nhảy dẫn đến cự cãi giữa đôi bên. Vũ bênh vực Toàn nên bị anh Thành dùng chai rượu đập vào đầu. Thấy Vũ bị đánh, Toàn, Ân, Đệ cùng xông vào xô xát với nhóm anh Thành nhưng được bảo vệ can ngăn. Tuy nhiên, cả hai nhóm tiếp tục hỗn chiến nên bảo vệ đã đẩy nhóm của Ân ra khỏi quán và khóa cửa sắt lại.

Thấy bạn còn trong quán, Vương đã phá khóa để đồng bọn vào bên trong đánh trả nhóm Thành cứu bạn ra. Riêng Đệ đứng lại bên ngoài.

Sau khi phá khóa thành công, cả hai nhóm tiếp tục lao vào đánh nhau. Bị anh Thành dùng ghế đánh vào đầu, Ân đã rút con dao bấm trong túi ra đâm nạn nhân một nhát.

Bị tấn công dữ dội, nhóm của Ân bỏ chạy. Anh Thành ôm ngực đuổi theo tới lề đường Lê Văn Thọ thì ngã quỵ và chết trước khi tới bệnh viện.

Khi Ân cầm dao bỏ chạy ra đường, Đệ đã chở Ân đến bãi rác gần đó bỏ dao.

Đến ngày 26-9-2013, Ân, Vương, Đệ bị bắt khẩn cấp và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Đinh Tuấn Vũ đã bỏ trốn sau khi vụ án xảy ra, cơ quan CSĐT đã khởi tố bị can và ra quyết định truy nã, khi nào bắt được sẽ xử lý sau. Các đối tượng còn lại chưa xác định được lai lịch, CQĐT tiếp tục xác minh, truy tìm.

 

Tin-ảnh: Kh. Miên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI