Hỗn chiến vì nói to khi nhậu, 2 người bị chém chết

Tin mới

14/07/2015 16:21

(NLĐO) - Chỉ vì nói lớn tiếng trong lúc nhậu, hai nhóm giang hồ đã thách thức rồi lao vào hỗn chiến, khiến 2 người tử vong.

Ngày 14-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (PC45) Công an TP HCM cho biết đang khẩn trương điều tra, truy bắt nhóm đối tượng có liên quan trong vụ truy sát kinh hoàng trên đường An Dương Vương (khu vực giáp ranh quận 6, 8 và quận Bình Tân) vào rạng sáng 12-7, khiến 2 người chết. Hai người tử vong được xác định là Vũ Sơn Tùng và Hoàng Công Nghĩa (đều quê Hải Phòng).

Khu vực đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên được công an phong tỏa để điều tra

Khu vực đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên được công an phong tỏa để điều tra

Theo tìm hiểu, vào đêm 11-7, nhóm của Tùng, Nghĩa ăn nhậu tại quán lẩu C. trên đường An Dương Vương (quận 6) đến rạng sáng 12-7. Thời điểm này, trong quán cũng có một nhóm thanh niên khác đang nhậu. Do nhóm của Tùng nói chuyện lớn trong đêm khuya nên một người trong nhóm kia nhắc nhở: “Khuya rồi. Các chú nói nhỏ thôi”.

Đang nhậu, có người dám đến nhắc nhở nên nhóm Tùng nổi máu giang hồ qua bàn bên “tính sổ” với nhóm thanh niên. Trong lúc nói chuyện, một người thanh niên trong nhóm nhắc nhở bực tức và thách đấu. Đang “điên” lại càng “điên” hơn nên Nghĩa và Tùng đáp lại: “Hãy chờ đó” rồi điện thoại rủ thêm người tới.

Sau đó, hai bên ra khu vực đường An Dương Vương (đoạn cầu Mỹ Thuận, quận Bình Tân) hỗn chiến. Do cả hai nhóm đều mang hung khí nên người dân không ai dám vào can ngăn mà chỉ đóng cửa, ở trong nhà nhìn ra.

Trong lúc hỗn chiến, nhóm của Tùng, Nghĩa bị thất thế nên tháo chạy về hướng đại lộ Võ Văn Kiệt. Đến khu vực đường Ngô Y Linh, nhóm thanh niên đuổi kịp đâm, chém tới tấp Tùng và Nghĩa. Khi thấy cả hai người nằm bất động trên đường, nhóm người này nhanh chóng bỏ đi.

Lúc này người dân mới dám ra đường kiểm tra thì phát hiện Nghĩa đã chết trước số nhà 76 An Dương Vương, quận 8. Tùng bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân 115 nhưng cũng đã chết ngay sau đó.

Theo người dân sống gần đây, nhóm thanh niên đánh chết Tùng và Nghĩa cũng là dân anh chị.

Tin- ảnh: H.Âu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI