Hung thủ vụ giết người vứt xác trong lô cao su đầu thú

Tin mới

15/07/2015 15:27

(NLĐO) – Bị truy lùng gắt gao, biết không thể thoát, hung thủ giết người, rồi vứt xác trong lô cao su buộc phải đầu thú.

Ngày 15-7, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết Chướng Quán Dậu (SN 1997, ngụ thôn 8, xã Long Bình, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) hung thủ giết chị Trần Thị Ngọc Oanh (SN 1977, ngụ cùng xã với Dậu) đã ra đầu thú.

Lô cao su nơi người dân phát hiện chị Oanh nằm chết với nhiều vết đâm, chém trên thi thể vào chiều 10-7.

Lô cao su nơi người dân phát hiện chị Oanh nằm chết với nhiều vết đâm, chém trên thi thể vào chiều 10-7.

Như báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 18 giờ ngày 10-7, người dân thôn 6, xã Long Hưng, huyện Bù Gia Mập, phát hiện chị Oanh nằm chết trong lô cao su, trên thi thể có nhiều vết đâm, chém, sau gáy có nhiều vết đánh bằng vật cứng. Trong khi tài sản của nạn nhân gồm xe máy, nữ trang, tiền vẫn còn.

Theo người dân địa phương, trước khi phát hiện chị Oanh nằm chết, nhiều người còn thấy nạn nhân đem sầu riêng cho mẹ ruột sống ở khu vực cầu Thanh Niên (thôn 6, xã Long Hưng).

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước xác định hung thủ là Dậu nên tổ chức lực lượng truy bắt.

Biết khó thoát nên trưa 14-7, Dậu ra đầu thú.

Được biết sau khi ly hôn chồng cũ, chị Oanh kết hôn với anh Nguyễn Văn Luân (SN 1975) và có một con trai 6 tuổi, hàng ngày vợ chồng chị cạo mủ cao su thuê.

Trung tá Minh Sơn Đông, Trưởng phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Phước, cho biết bước đầu Dậu khai giết chị Oanh để cướp tài sản. Tuy nhiên khi vừa thực hiện xong hành vi giết người thì một số người dân gần đó phát hiện nên Dậu không kịp lấy tài sản của nạn nhân.

 

Tin - ảnh: H. Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI