Kề dao vào đầu chủ quán để cướp tiền

Tin mới

17/01/2013 22:02

Ngày 17-1, Công an TP Mỹ Tho - Tiền Giang đã ra lệnh khởi tố, bắt tạm giam Đỗ Tiến Phát, Nguyễn Văn Nhanh, Dương Ngọc Anh Trà và Ngô Bảo Ân (cùng ngụ tỉnh Tiền Giang) vì có hành vi giết người, bắt giữ người trái pháp luật và cướp tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trong lúc nhậu, Ân cao hứng nói với cả nhóm là có anh Nguyễn Hoàng Trung (đang làm bảo vệ cho một quán ăn) là lính của một người tên T. nên chẳng sợ ai. Nghe vậy, Phát kêu Ân điện thoại cho anh Trung để “hỏi tội”. Anh Trung vừa nghe điện thoại thì Phát dọa sẽ chém nên anh Trung tắt điện thoại.
 
Cho rằng Trung “láu cá”, Phát yêu cầu đàn em mang hung khí tìm Trung để “tính sổ”. Vừa thấy anh Trung, cả bọn dùng dao chém nhiều nhát gây thương tích. Sau đó, Phát ra lệnh cho đàn em khống chế anh Trung đưa lên xe để chở lên cầu Rạch Miễu ném xuống. Trên đường đi, lợi dụng sơ hở anh Trung chạy thoát được.

Sau đó, Phát ra lệnh cho đàn em đến một quán nhậu ở TP Mỹ Tho để tìm chém... người bảo kê quán. Tại đây, cả bọn dùng dao kê vào đầu chủ quán và cướp 120.000 đồng.

M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI