Vết máu loang lổ tại hiện trường xảy ra vụ việc đâm người lái xe ôm để cướp xe

Vết máu loang lổ tại hiện trường xảy ra vụ việc đâm người lái xe ôm để cướp xe

Sáng ngày 16-6, thông tin từ UBND thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đâm người cướp của, nạn nhân bị đâm nhiều nhát hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 16-6, tại khu vực trạm bơm giáp ranh giữa thị trấn Vạn Hà và xã Thiệu Phúc, huyện Thiệu Hóa.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân sống gần khu vực trạm bơm thị trấn Vạn Hà có nghe tiếng kêu cứu thất thanh ở ngoài đường đê. Khi chạy ra, họ thấy một người đàn ông đang nằm bất động, trên người có nhiều vết đâm chém.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Vạn Hà đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ thông tin. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Đình Đoàn, một người hành nghề xe ôm sinh năm 1980, ngụ phường Điện Biên, TP Thanh Hóa.

Thời điểm gặp nạn, anh Đoàn có chở một vị khách (đeo khẩu trang) từ TP Thanh Hóa về huyện Thiệu Hóa, khi đến đoạn đường trên thì người này bất ngờ rút dao đâm nhiều nhát vào lưng và cổ nạn nhân rồi cướp đi chiếc xe máy.

Anh Đoàn sau đó được người dân và lực lượng chức năng nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an huyện Thiệu Hóa đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc, đồng thời tổ chức truy tìm kẻ đâm anh Đoàn trọng thương để cướp xe máy.

Tin-ảnh: Tuấn Minh