"Khoe" với người khác hiếp dâm tập thể, ra tòa lại chối tội

Tin mới

03/12/2014 16:33

(NLĐO) - Bị truy tố về tội “hiếp dâm trẻ em” và “giết người” nhưng bị cáo chỉ thừa nhận hành vi giết người chứ không hiếp dâm.

Bị cáo Trương Quế Lâm trước tòa

Bị cáo Trương Quế Lâm trước tòa

Sáng 3-12, TAND tỉnh Khánh Hòa mở lại phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trương Quế Lâm (35 tuổi, ở xã Cam Thịnh Đông, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) bị Viện KSND tỉnh truy tố hai tội “hiếp dâm trẻ em” và “giết người” sau khi bị hoãn một lần (ngày 17-11) do vắng một số nhân chứng quan trọng.

Theo cáo trạng, Lâm được ông chủ tên T. thuê trông đìa  nuôi hải sản ở thôn Hiệp Thanh (xã Cam Thịnh Đông). Khoảng 20 giờ ngày 12-4-2012, Lâm thấy em Lê Thị Thanh N. (sinh năm 1996) đang bắt ốc dưới mương nước gần đìa hải sản, Lâm nảy sinh ý định hiếp dâm. Lâm cởi áo đang mặc bịt miệng N., khống chế đưa em vào trại trông đìa nuôi hải sản. Khi N. vùng chạy, Lâm lấy viên đá san hô đánh vào đầu N. làm em hoảng sợ không dám phản ứng lại.

Sau khi đưa vào trại, thỏa mãn thú tính xong, Lâm đưa N. ra hồ nước ngọt tắm rửa. Tại đây, N. van Lâm thả về nhà, hứa là không báo công an. Nghe vậy, Lâm sợ sự việc bại lộ nên đã dùng sợi dây cước siết cổ N. rồi quật ngã em xuống đất, đạp vào ngực, dùng cục san hô đập vào đầu. Khi thấy N. đã bất động, Lâm bế N. giấu vào cống thoát nước của đìa nuôi hải sản.

Ngày 7-5-2012, ông Trần Thanh Tùng coi đìa thay cho Lâm khi xả nước từ cống thoát nước của đìa nuôi hải sản đã phát hiện một thi thể không đầu trôi ra ngoài. Một ngày sau, con trai chủ đìa phát hiện một hộp sọ gần cống thoát nước này. Ngày 10-5-2012, Lâm kể với ba người quen tại xã Cam Thịnh Đông rằng tối 12-4-2012, Lâm cùng với hai người (một mập, một ốm, làm thuê ở đìa nuôi tôm lân cận nhưng Lâm không rõ lai lịch) hiếp dâm tập thể em N., sau đó hai người kia đã giết nạn nhân. Kể xong chuyện, đến chiều, Lâm đến vườn xoài nhà người hàng xóm treo cổ tự tử nhưng được phát hiện và cứu sống.

Sau đó, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Quế Lâm. Lâm khai với cơ quan điều tra đã cùng hai đồng phạm khác hiếp dâm rồi bóp cổ, dùng đá đập đầu N. đến chết. Tuy nhiên, ngày 21-5-2012, Lâm thay đổi lời khai, nhận chỉ một mình bị cáo hiếp dâm, giết rồi giấu xác em N. Theo kết luận  giám định pháp y, tử thi và hộp sọ phát hiện dưới cống thoát nước đìa nuôi hải sản là em N. Nạn nhân chết do “chấn thương sọ não kín, vỡ lún xương sọ vùng trán”.

Tại phiên tòa xét xử, Lâm cho rằng mình không  hiếp dâm mà chỉ sàm sỡ em N. Theo lời Lâm, khi thực hiện hành động cởi đồ của em N., em này không phản ứng gì. Lúc đó, Lâm chỉ sờ soạng nhưng không giao cấu với N. Lâm giết hại em N. bằng cách thắt cổ chứ không đánh em này. Lâm chỉ thừa nhận đánh một lần lúc khống chế đưa N. vào trại. Việc Lâm khai có 2 đồng phạm là do Lâm bịa ra.

Tuy nhiên, chủ tọa phiên tòa hỏi Lâm đã có ý định hiếp dâm, đã lột hết quần áo trên người em N. và Lâm, tại sao lại dừng lại? Tại sao chỉ mới sàm sỡ nhưng nghe em nhắc đến công an đã giết em này? Lâm im lặng không nói

Vụ án đang tiếp tục được xét xử

Tin - ảnh: K.Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI