Khởi tố 3 kẻ mua bán “cái chết trắng”

Tin mới

13/05/2015 22:31

Ngày 13-5, VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố của cơ quan công an cùng cấp đối với Nguyễn Minh Kha (SN 1983), Phạm Thị Ngọc Lan (SN 1986) và Phạm Hồng Đức (SN 1957, cùng ngụ TP Vũng Tàu) về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Trước đó, chiều 28-4, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với lực lượng Cảnh sát biển và Công an phường 9, TP Vũng Tàu bắt quả tang Kha và Lan tàng trữ và mua bán chất ma túy.

Khám xét nơi ở của 2 đối tượng trên tại một quán cà phê thuộc TP Vũng Tàu, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ 18 gói ni-lông ép kín 2 đầu, bên trong có chứa tinh thể trong suốt mà các đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp dạng đá, 4 điện thoại di động và gần 26 triệu đồng.

 

 

 

Các đối tượng buôn bán “cái chết trắng” và tang vật
Các đối tượng buôn bán “cái chết trắng” và tang vật

Kha và Lan khai nhận số ma túy mua của Đức, sau đó bán lại cho các con nghiện trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Cơ quan điều tra đã bắt giữ Đức khi đối tượng này đang bán ma túy cho một con nghiện.

Khám xét nơi ở của Đức tại TP Vũng Tàu, lực lượng chức năng thu giữ 13 gói ni-lông bên trong có chứa chất dạng tinh thể trong suốt. Đức thừa nhận đó là ma túy và đã bán nhiều lần.

Tổng trọng lượng của số ma túy mà lực lượng công an thu giữ trong vụ án là khoảng 1 kg.

 

Tin-ảnh: Ng.Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI