Theo điều tra của cơ quan công an, khoảng 6 giờ 30 phút ngày 20-3-2014, Thái Quốc Bảo (tên thường gọi là Hảo, bảo vệ tại trường tiểu học K.B, xã Khánh Bình) thấy em C.T.H.M (7 tuổi, học lớp 1 tại trường) chơi ở sân trường thì nảy sinh ý định dâm ô. Bảo đã dắt cháu M. vào khu nhà vệ sinh nữ của nhà trường, khép cửa lại, dùng khăn bịt mặt cháu bé và bắt cháu thực hiện một số hành động dâm ô, kích dục. Sau đó, cháu M. giật khăn bịt mặt ra và đòi về lớp học.

Phụ huynh và học sinh trường tiểu học K.B bàng hoàng sau khi sự việc bị lộ

Phụ huynh và học sinh trường tiểu học K.B bàng hoàng sau khi sự việc bị lộ

Khoảng 19 giờ cùng ngày, sau khi đi làm rẫy về, gia đình thấy con gái có những biểu hiện bất thường nên gặng hỏi. Sau khi nghe cháu M. kể toàn bộ sự việc, gia đình đã báo lại cho cô giáo chủ nhiệm. Ngay sau khi biết tin, nhà trường báo cáo sự việc lên lãnh đạo xã Khánh Bình. Gia đình cháu bé cũng làm đơn gửi Công an huyện Khánh Vĩnh yêu cầu xử lý hành vi dâm ô trẻ em của Thái Quốc Bảo.

Cũng với hành vi tương tự, khoảng 6 giờ 30 phút ngày 14-3-2014, bảo vệ này cũng dùng khăn bịt mắt một em học sinh lớp 2 khác tên C.T.B.G. và bắt em G. thực hiện hành vi kích dục cho Bảo. Khi cháu G giật khăn bịt mặt ra, đòi về lớp thì Bảo dặn cháu không được nói với người lớn rồi mới để cháu G. về lớp.

Tại cơ quan điều tra, Bảo đã thừa nhận hành vi dâm ô trẻ em của mình. Toàn bộ hành vi của Bảo phù hợp với lời khai của bị hại và các tài liệu chứng cứ thu thập được. Thượng tá Hồ Anh Thư, Phó trưởng Công an huyện Khánh Vĩnh, cho biết các chứng cứ thu thập xác định Bảo có hành vi buộc 2 cháu bé phải sờ, nắn, ngậm vào bộ phận sinh dục nhằm thỏa mãn tính dục. Bản thân 2 em cũng bị hoảng loạn tinh thần, bỏ ăn, nôn ói. Hành vi của Bảo đã phạm tội dâm ô trẻ em, quy định tại khoản 2 điều 116 Bộ Luật Hình sự.

Tin - ảnh: K.Nam