Khởi tố má mì xinh đẹp điều hành đường dây bán dâm 6 triệu đồng/lượt

Tin mới

27/01/2015 14:47

(NLĐO) - Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa ra quyết định khởi tố má mì 20 tuổi xinh đẹp điều hành đường dây bán dâm xuyên Việt với giá hơn 6 triệu đồng mỗi lần bán dâm.

 

Má mì 20 tuổi Nguyễn Thị Mai Thi đã bị khởi tố bị can, bắt tạm giam
"Má mì" 20 tuổi Nguyễn Thị Mai Thi đã bị khởi tố bị can, bắt tạm giam

 

Ngày 26-1, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam “má mì” Nguyễn Thị Mai Thi (20 tuổi, quê ở xã Bình Xuân, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Như Báo Người Lao Động đã đưa, Mai Thi có thời gian làm gái bán dâm tại TP HCM. Do ngoại hình xinh đẹp và trẻ nên Mai Thi phục vụ "khách hàng" chủ yếu là những người có tiền, giá “đi khách” vài triệu một lần bán dâm.

Trong quá trình "hành nghề", có một số khách yêu cầu ra Hà Nội để phục vụ. Nhận thấy "thị trường" tiềm năng, hơn 1 tháng trước, Mai Thi đã ra Hà Nội, tuyển một số gái bán dâm tuổi dưới 20, tiêu chuẩn người mẫu, đang làm nhân viên phục vụ trong các quán karaoke vào đường dây của mình để phục vụ "khách hàng" ở Hà Nội với giá 300 USD (hơn 6 triệu đồng) cho mỗi lần bán dâm. Khi có khách yêu cầu, Mai Thi điều gái bán dâm từ TP HCM ra Hà Nội để tiếp khách và ngược lại.

Đến chiều ngày 16-1, Công an quận Bắc Từ Liêm khi tiến hành kiểm tra hành chính 1 nhà nghỉ ở phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm) đã bắt quả tang tại 2 phòng 301 và 303 có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Ngay sau đó, Mai Thi đã bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang quanh quẩn ở khu vực nhà nghỉ chờ gái mại dâm "tiếp khách" xong cùng về. Mai Thi đã thu của 2 khách mua dâm 10 triệu đồng, giữ lại 5 triệu đồng, chỉ đưa cho 2 gái bán dâm 5 triệu đồng.

 

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI