Khởi tố người chồng tát chết vợ đang mang thai

Tin mới

03/02/2010 10:01

Công an huyện Chương Mỹ vừa khởi tố bị can đối tượng Nguyễn Hữu Huệ (33 tuổi) ở Chương Mỹ, Hà Nội về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người. Nạn nhân của Huệ không ai khác chính là người vợ từng hàng ngày “đầu gối, tay ấp”.

Sáng 29-1, Huệ cùng vợ là chị Đỗ Thị Nhàn (28 tuổi) đi cấy lúa cùng đám thợ. Sau đó Huệ bảo chị Nhàn về nhà mua thức ăn và nấu cơm cho thợ cấy nhưng chị Nhàn nói ở nhà hết tiền nên không về.

Huệ về nhà làm cơm cho thợ và chờ mãi nhưng không thấy chị Nhàn về, đến 13 giờ 30 cùng ngày, Huệ ra đồng thì vẫn thấy chị Nhàn ở ngoài ruộng. Hai vợ chồng tiếp tục cãi nhau, Nhàn không cấy lúa nữa mà bỏ về nhà còn Huệ thu gom rơm rạ rồi về sau. 

Đến 14 giờ chị Nhàn đứng ở cửa nhà và cãi nhau với Huệ. Huệ lao tới, tát 2 cái vào mặt vợ, chị Nhàn ngã ra và ngất, sau đó chết tại bệnh viện. Kết luận pháp y cho thấy, chị Nhàn tử vong bởi chấn thương sọ não.
 
Được biết hai vợ chồng Nguyễn Hữu Huệ đã có với nhau 2 mặt con. Khi xảy ra sự việc, chị Nhàn đang mang thai tháng thứ 4.
 
Theo Phúc Hưng (Dân Trí)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI