Khởi tố người đàn bà dọa giết chết cả đồn công an

Tin mới

11/05/2013 16:02

(NLĐO) - Dù con mình bị bắt về tội trộm xe máy và sức khỏe vẫn bình thường nhưng bà Chiến cho rằng con mình đã tự sát nhà tạm giữ nên kéo người thân đến trụ sở công an để "quậy". Hàng trăm người kéo đến xem gây mất an ninh trật tự tại Công an TP Mỹ Tho.

Ngày 11-5, VKSND TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với bà Lê Ngọc Chiến, ngụ phường 7, TP Mỹ Tho để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.
 
Bà Chiến chính là mẹ bị can Chung Tấn Phát, can tội trộm cắp tài sản, đã bị công an bắt giam.
 
Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khi Tấn Phát bị Công an TP Mỹ Tho bắt giam và sức khỏe của Phát vẫn ổn định nhưng tối 3-5 bà Chiến cùng người nhà đến Công an TP Mỹ Tho yêu cầu giao Chung Tấn Phát cho bà đưa đi trị bệnh.
 
Công an cử thượng tá Võ Văn Cưởng, điều tra viên cao cấp, giải thích cho bà biết là Phát không thuộc trường hợp được đưa trị bệnh. Bà Chiến không đồng ý cùng nhiều người nhà chửi bới rồi dọa giết cả đồn Công an TP Mỹ Tho.
 
Sau đó, bà Chiến còn kêu hàng trăm người đi đường đứng lại xem gây ùn tắc giao thông ngay trước cổng trụ sở công an nhiều giờ.                                                                                         
M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI