Khởi tố người hàng xóm dâm ô với bé gái 12 tuổi bị thiểu năng

Tin mới

22/03/2017 12:39

(NLĐO)- Rủ về nhà chơi, Dương Minh Quân (Bắc Giang) đã thực hiện hành vi dâm ô với bé gái 12 tuổi bị thiểu năng trí tuệ.


Bị can Quân làm việc với cơ quan Công an - Ảnh do Công an cung cấp

Bị can Quân làm việc với cơ quan Công an - Ảnh do Công an cung cấp

Ngày 22-3, một lãnh đạo Công an huyện Tân Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam Dương Minh Quân (SN 1968, tạm trú tại huyện Tân Yên) để tiếp tục điều tra hành vi dâm ô với trẻ em.

Trước đó, chị Ph.Th.H. (SN 1970; trú tại thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên) cho biết chiều tối 12-3, khi đang nấu cơm, chị thấy con gái là cháu Ng.P.B.C. (SN 2005, bị thiểu năng trí tuệ) chạy về trong trạng thái hốt hoảng và khóc lóc. Thấy vậy, chị H. gặng hỏi đau ở đâu thì cháu nói bị đau do Dương Minh Quân gây ra. Cháu C. kể lại Quân đã rủ cháu về nhà và nói cho mượn điện thoại chơi. Khi về đến nhà, anh ta đã bế cháu bé lên ghế thực hiện hành vi dâm ô.

Sau đó, chị Ph.Th.H. đã dẫn con gái đến trình báo cơ quan công an. Trước sự việc trên, Công an huyện Tân Yên đã triệu tập Quân lên làm việc, đồng thời trưng cầu giám định tổn thương vùng kín cháu bé.

Tại cơ quan điều tra, Quân đã khai nhận hành vi xâm hại với cháu C.

Ninh Cơ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI