Trang Trần viết bản kiểm điểm tại cơ quan công an

Trang Trần viết bản kiểm điểm tại cơ quan công an

Ngày 5-5, thông tin cho hay Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Trang (30 tuổi, thường được biết đến với nghệ danh Trang Trần) để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ. Người mẫu này được tại ngoại do đang mang thai.

Trước đó, ngày 27-2, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm - Công an TP Hà Nội đã ra quyết định bắt khẩn cấp Trần Thị Trang. Đến chiều ngày 2-3, người mẫu này được gia đình bảo lãnh và trở về nhà.

Như Báo Người Lao Động đã đưa, sự việc bắt nguồn từ đêm 26-2 khi Trang Trần cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn ở phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm. Đến phố Đào Duy Từ, tài xế đi vào đường ngược chiều nên đã bị lực lượng Công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm) yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ.

Trang Trần xin lỗi tại cơ quan công an

Trang Trần xin lỗi tại cơ quan công an

Với lỗi vi phạm giao thông, lực lượng Công an phường Hàng Buồm yêu cầu phạt tài xế vì đi vào đường cấm. Khi đó, Trang Trần phản ứng, cho rằng đường vào ban đêm làm gì có ai đi, sao không cho người ta đi. Không dừng lại ở đó, Trang còn có những hành vi phản ứng, thái độ bất hợp tác... người thi hành công vụ.

Trong một đoạn clip khác ghi lại đầy đủ hơn quá trình xảy ra vụ việc được dân mạng chia sẻ, Trang Trần thể hiện khá hung hãn, không chỉ dùng lời lẽ gay gắt mà còn sử dụng cả chân tay đối với lực lượng chức năng. Một số bạn bè, người dân can ngăn song cô này vẫn xông vào lăng mạ, phải 2-3 người giữ mới đưa được về trụ sở Công an phường Hàng Buồm.

Tại cơ quan công an, Trần Thị Trang đã thừa nhận sai phạm, cho rằng bản thân mất kiểm soát bởi khi đó đã uống quá nhiều rượu. Ngày 1-3, tại Công an quận Hoàn Kiếm, Trang Trần đã viết bản kiểm điểm xin lỗi lực lượng chức năng, người hâm mộ.

Người mẫu, diễn viên này tỏ ra rất ân hận về những hành động mất kiểm soát của mình, đồng thời lên tiếng xin lỗi Công an phường Hàng Buồm và mong được bỏ qua để làm lại.

Mẹ của Trần Thị Trang là bà Đặng Thị Sơn cũng đã viết thư xin lỗi, gửi tới Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm và Công an phường Hàng Buồm.

N.Quyết