Khởi tố vụ án 2 quan chức đánh cờ bạc tỉ

Tin mới

28/12/2011 18:44

(NLĐO) - Ngày 28-12, đại tá Trần Quốc Thọ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, đã ký quyết định khởi tố vụ đánh cờ tướng ăn tiền tỉ của 2 quan chức tỉnh này là ông Nguyễn Thanh Lèo và ông Trần Văn Tân.

Ông Nguyễn Thanh Lèo là Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh và ông Trần Văn Tân là Giám đốc Trung tâm sát hạch và cấp bằng lái xe hạng 3 của tỉnh.
 
Căn biệt thự của ông Nguyễn Thanh Lèo
 
Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đã quyết định tạm giữ hình sự, khám xét nơi ở và nơi làm việc của ông Lèo và ông Tân.
 
Ngoài ra, hai người có liên quan đến việc giúp ông Tân xiết nợ thu bạc của ông Lèo là cha con ông Nguyễn Thanh Hùng (Hùng “cải lương”) và Nguyễn Thanh Truyền cũng bị tạm giữ hình sự.

Như đã thông tin, chiều 22-12, ông Nguyễn Thanh Lèo đã đến Cơ quan CSĐT Công an tinh Sóc Trăng thú nhận toàn bộ hành vi đánh cờ ăn tiền với ông Tân từ năm 2009 đến nay. Đồng thời, ông Lèo yêu cầu công an giúp đỡ vì cho rằng bị ông Tân thuê người xiết nợ và đe dọa tính mạng, bởi ông Lèo thua độ cờ với ông Tân 22 tỉ đồng nhưng không có tiền trả.  

Bước đầu, ông Tân khai nhận có đánh cờ tướng ăn tiền với ông Lèo và số tiền này được nhân lên theo số ngày chậm trả. Ngoài ra, ông Tân còn cho rằng do bản thân thiếu tiền của cha con ông Hùng và Truyền, vốn là dân anh chị trong giới cờ bạc ở Sóc Trăng, nên mới xiết nợ ăn cờ tướng đối với ông Lèo.
D.Nhân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI