Khởi tố vụ án chặt xác phi tang trên đại lộ Võ Văn Kiệt

Tin mới

09/10/2014 21:08

(NLĐO) – Chiều 9-10, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa ký quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Đặng Văn Tuấn (SN 1974, ngụ phường Cầu Kho, quận 1) để điều tra hành vi “Giết người”

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, rạng sáng ngày 1-10, người dân phát hiện trước số nhà 594, đại lộ Võ Văn Kiệt (phường Cầu Kho, quận 1) bao tải bốc mùi hôi thối nên mở ra xem và thất kinh khi thấy một bàn tay người lòi ra khỏi bao.

Hiện trường nơi xác người xấu số bị phi tang

Hiện trường nơi xác người xấu số bị vứt bỏ để phi tang

Các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM sau khi nhận tin báo từ người dân đã đến phong tỏa hiện trường, nhanh chóng xác định danh tính nạn nhân là bà Bùi Thị Hạnh (SN 1975, ngụ quận 1). Bà Hạnh vừa là em dâu và là người tình của Tuấn.

Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó Giám đốc Công an TPHCM trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo điều tra, xử lý án
Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó Giám đốc Công an TPHCM trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo điều tra, xử lý án

Tại cơ quan công an Tuấn khai nhận vừa ra tù sau khi chấp hành án tội mua bán trái phép chất ma túy. Trong quá trình y chấp hành án thì vợ bỏ đi, sau khi ra tù thì Tuấn chung sống như vợ chồng với em dâu của mình.

Tuấn khai bà Hạnh cũng nghiện “hàng đá” như mình và nhiều lần xảy ra cãi vả, bà Hạnh dọa thuê giang hồ “xử” Tuấn. Chiều 28-9, cả hai mua ma túy đá về nhà sử dụng thì bà Hạnh tiếp tục mắng chửi Tuấn.

Bực mình, Tuấn đã dùng hung khí đánh chết người tình. Sau đó, Tuấn vẫn để xác bà Hạnh tại nhà rồi tiếp tục chơi ma túy đá. Đến chiều 30-9, Tuấn ra tiệm tạp hóa ở cầu Ông Lãnh (quận 1) mua bao tải, băng keo sau đó về nhà phanh xác bà Hạnh cho vào bao đợi đêm xuống chở ra đại lộ phi tang.

Về phần đầu của nạn nhân, Tuấn đem ra bãi đất trống gần cầu Lò Gốm (quận 6) đào đất chôn, sau đó công an đã thu phần thi thể này bàn giao gia đình mai táng.

Tin-ảnh: Hạnh Duyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI