Khởi tố vụ nữ sinh lớp 9 bị người tình của mẹ xâm hại nhiều lần

Tin mới

23/03/2017 15:57

(NLĐO) - Qua các chứng cứ và kết quả khám nghiệm pháp y, Công an quận Bình Tân đã khởi tố vụ án nữ sinh lớp 9 có dấu hiệu bị xâm hại.

Ngày 23-3, Công an quận Bình Tân, TP HCM cho biết vừa có quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với vụ án "Giao cấu với trẻ em" để điều tra về việc bà nội của 1 nữ sinh tố cáo cháu mình bị xâm hại.

Trước đó, Công an quận Bình Tân đã nhận được đơn tố cáo của bà L.T.H (59 tuổi) về việc em N.N.B (cháu nội bà) bị chồng hờ của mẹ - ông N.V.T (45 tuổi) xâm hại tình dục nhiều lần. Qua các chứng cứ và kết quả giám định pháp y, cơ quan điều tra - Công an quận Bình Tân nhận thấy có dấu hiệu của tội "Giao cấu với trẻ em" nên đã quyết định khởi tố vụ án.

Em B. có dấu hiệu bị trầm cảm, học hành sa sút từ ngày bị xâm hại.

Em B. có dấu hiệu bị trầm cảm, học hành sa sút từ ngày bị xâm hại.

Theo đơn tố cáo, nữ sinh N.N.B (15 tuổi) đang là học sinh lớp 9, nghi bị người tình của mẹ xâm hại tình dục nhiều lần, từ tháng 8-2015 đến tháng 5-2016. Thời gian này, B. và mẹ sống chung với người đàn ông tên N.V.T (45 tuổi).

Đến đầu tháng 12-2016, bà H. đón cháu về nhà ở quận Bình Tân. Vào ngày 24-1, bà H. phát hiện B. bị chảy máu ở vùng kín nên đưa đi khám. Kết quả khám của bệnh viện cho thấy cháu bị tổn thương âm đạo và có dấu hiệu bưng mủ. Lúc này, B. mới kể lại việc bị ông T. giờ trò đồi bại nhiều lần. Ngay trong đêm, bà H. liền đưa cháu đến cơ quan công an trình báo.

Bà nội em B. vui mừng khi biết vụ án được khởi tố, kẻ phạm tội sẽ được đưa ra xử lý.

Bà nội em B. vui mừng khi biết vụ án được khởi tố, kẻ phạm tội sẽ được đưa ra xử lý.

Theo bà H., trong suốt thời gian qua, đã nhiều lần chị L. (mẹ ruột của B.) gọi điện thoại năn nỉ, đe dọa bà cũng như chồng cũ rút đơn tố cáo. Tuy nhiên, cả gia đình rất mong muốn đưa được kẻ phạm tội ra trước pháp luật.

Quốc Chiến - Sỹ Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI