Không đội MBH, đấm rách mặt công an

Tin mới

16/01/2014 16:07

(NLĐO)- Phát hiện 2 thanh niên tham gia giao thông không đội MBH, công an tuần tra (ở Thanh Hóa) ra hiệu lệnh để kiểm tra hành chính. Không xuất trình được giấy tờ, 1 trong 2 thanh niên này còn ra tay đấm thẳng vào mặt 1 công an.

Ngày 16-1, tin từ Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, cho biết vừa bắt tạm giam Bùi Văn Quân (SN 1983, ngụ khu 2, thị trấn huyện Hậu Lộc), vì có hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 12-1, tổ tuần tra vũ trang Công an huyện Hậu Lộc đang làm nhiệm vụ tại địa bàn thị trấn Hậu Lộc thì phát hiện 2 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm (MBH), lực lượng tuần tra yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Thế nhưng, 2 thanh niên trên không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ gì. Tổ tuần tra đã yêu cầu về trụ sở để giải quyết nhưng Bùi Văn Quân, 1 trong 2 thanh niên này, đã chống đối, không chấp hành và bất ngờ đấm thẳng vào mặt một chiến sĩ trong tổ công tác làm rách mặt, chảy máu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hậu Lộc đã cử tổ công tác xuống hiện trường kịp thời bắt giữ Quân để điều tra, làm rõ vụ việc.

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI