Không được gái đẹp phục vụ, đánh nhân viên tiệm massage

Tin mới

22/03/2017 16:16

(NLĐO) - Không được các nữ tiếp viên trẻ đẹp phục vụ, 2 thanh niên ẩu đả với các nam nhân viên cơ sở massage rồi gọi người đến đập phá, đánh các nữ tiếp viên phải nhập viện.

Ngày 22-3, Công an quận Gò Vấp, TP HCM cho biết đã bắt giữ khẩn cấp 2 nghi can Tô Tiến Thành (24 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Ninh) và Phạm Mạnh Quyết (28 tuổi, ngụ TP Hải Phòng) để điều tra làm rõ về hành vi hủy hoại tài sản.


Tô Tiến Thành và Phạm Mạnh Quyết tại cơ quan công an.

Tô Tiến Thành và Phạm Mạnh Quyết tại cơ quan công an.

Liên quan tới vụ việc, gia đình đã bảo lãnh Nguyễn Văn Vinh (25 tuổi, ngụ TP Hải Phòng). Ngoài ra, nhiều đối tượng liên quan khác đang được triệu tập để làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật. Hiện công an đang chờ kết quả trưng cầu giám định thương tích đối với các nữ tiếp viên bị thương để có căn cứ xử lý nhóm đối tượng này.

Trước đó, rạng sáng 19-3, Vinh và Quyết đến 1 cơ sở massage trên đường số 11 (phường 11, quận Gò Vấp) để giải cơn say. Quyết nạt nộ, gọi anh Nguyễn Vĩ Thái (17 tuổi, nhân viên quán) bắt điều nữ tiếp viên trẻ đẹp phục vụ mình, nếu không "anh dẹp cái cơ sở này!”.

Sau đó, Quyết và Vinh được bố trí vào 2 phòng khác nhau để chờ. Tuy nhiên, khi biết khách say xỉn, gây sự thì các tiếp viên đều từ chối phục vụ. Lúc này, Thái cùng đồng nghiệp là Nguyễn Ngọc Thành (24 tuổi) đến báo là các nữ tiếp viên đều đang bận tiếp khách và mong nhóm của Quyết thông cảm, quay lại lần sau.

Dù 2 nhân viên khước từ nhẹ nhàng nhưng Vinh vẫn chửi bới. Thành tức giận cự cãi và ra lấy 1 con dao tự chế quay lại tấn công, làm Vinh bị thương nhẹ. Lúc này, Quyết cũng vừa chạy đến phòng Vinh. Thấy bạn bị tấn công, Quyết tháo chạy thoát thân, Vinh cũng chạy vào phòng vệ sinh trốn và gọi điện cầu cứu Tô Tiến Thành.


Nhóm của Thành tấn công tiệm massage, đập phá đồ đạc.

Nhóm của Thành tấn công tiệm massage, đập phá đồ đạc.

Một lúc sau, nhóm nhân viên phát hiện nơi Vinh trốn liền đập cửa, lôi ra khỏi cơ sở. Trong lúc đó, nhân viên Nguyễn Ngọc Trọng (23 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) lao vào đánh khiến Vinh phải bỏ chạy. Một lúc sau, Vinh gặp Quyết gần quán massage cùng lúc Tô Tiến Thành và 3 đối tượng khác (hiện chưa rõ lai lịch) mang mã tấu, gậy gộc... cũng vừa tìm đến. Tiến Thành dẫn cả nhóm xông vào cơ sở massage để huyết chiến.

Dù nhóm nam nhân viên đã lánh mặt nhưng chưa hả giận, nhóm Thành tức tối đập phá nhiều đồ đạc. Tiến Thành và 1 đối tượng chém và đánh khiến 4 nữ tiếp viên bị thương. Sau khi gây án, cả nhóm lên xe bỏ trốn. Các nữ tiếp viên được đưa đến bệnh viện ở địa phương cấp cứu, trong đó 3 người bị thương nặng.

Sỹ Hưng - Quốc Chiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI