Không kháng cáo “vụ kiện lô cốt”

Tin mới

28/12/2012 23:13

Ông Nguyễn Văn Lang (ngụ quận Bình Thạnh - TPHCM) chiều 28-12 đã đến tòa soạn Báo Người Lao Động để trao đổi thêm xung quanh 2 bài Kiện để bớt nạn cửa quyền và Cám ơn ông Lang! (đăng ngày 27-12) viết về phiên tòa xét xử “vụ kiện lô cốt” của ông.

Các bài viết có dẫn lời ông Lang tại tòa: “... Tôi khởi kiện nhằm chấn chỉnh tình trạng cửa quyền của một số cơ quan Nhà nước. Nhiều cán bộ cứ nghĩ thi công công trình công cộng rồi muốn làm gì thì làm, ảnh hưởng người dân ra sao mặc kệ”, đồng thời bình luận: Hiệu ứng vụ kiện sẽ rất tích cực vì đã gửi đến đội ngũ cán bộ công chức lời nhắc nhở, cảnh báo về trách nhiệm công bộc và ý thức về sự bình đẳng, tinh thần thượng tôn pháp luật.
Ông Nguyễn Văn Lang tại Ban Bạn đọc Báo Người Lao Động chiều 28-12. Ảnh: SỸ ĐÔNG
 
Ông Lang cho biết: “Tại phiên tòa, sau khi HĐXX tuyên (buộc Sở GTVT TPHCM bồi thường cho ông Lang 50 triệu đồng - PV), tôi nói sẽ kháng cáo. Tuy nhiên, sau khi đọc 2 bài báo, tôi thấy tâm đắc nên quyết định không kháng cáo nữa. Tôi kiện không chỉ cho tôi mà còn nói thay cho người dân chứ chẳng phải vì tiền. Qua Báo Người Lao Động, tâm nguyện của tôi đã đến được với công chúng. Vậy là đủ rồi”.
 
D.Quang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI