Không phát hiện trinh sát theo đuôi vì mải mê... cướp giật!

Tin mới

26/09/2014 15:24

(NLĐO) - Sáng 26-9, công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ hình sự Huỳnh Đức Phú Nhân (SN 1996, ngụ phường 10, TP Mỹ Tho) để điều tra mở về hành vi cướp giật tài sản. Nhân là một trong những đối tượng gây nhiều vụ cướp giật nhằm vào các em học sinh và phụ nữ khi họ chạy xe gắn máy một mình trên đường.

Tên cướp 18 tuổi chuyên nhắm đến phụ nữ và trẻ em

Tên cướp 18 tuổi nhắm đến phụ nữ và trẻ em

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 25-9, Nhân điều khiển xe gắn máy biển số 63B9-072.67 rảo quanh các tuyến đường TP Mỹ Tho để tìm “con mồi”. Đến đường Lý Thường Kiệt (phường 4), Nhân cho xe ép sát một phụ nữ đi đường và giật túi xách rồi tăng tốc bỏ chạy.

Các trinh sát hình sự vẫn âm thầm bám theo phía sau chứ không bắt vì muốn truy tìm đến tận “hang ổ”. Sau đó, Nhân vào một hẻm vắng mở túi xách lấy hết tài sản rồi vứt bỏ túi mà không biết mọi động thái của Nhân đều bị trinh sát giám sát. Vẫn còn "say mồi", Nhân tiếp tục cướp giật tài sản của một học sinh đi xe gắn máy trên đường Ấp Bắc.

Lúc này, hai thanh niên đi đường thấy vậy cũng bám theo Nhân. Đến đường Hồ Văn Nhánh, (phường 5), Nhân cho xe chạy vào một con hẻm để mở túi xách lấy điện thoại di động, tiền…thì bất ngờ bị hai thanh niên cùng trinh sát lao đến khống chế bắt gọn. Tại cơ quan công an, Nhân khai đã thực hiện ít nhất 6 vụ cướp giật tài sản cùng 1 đối tượng khác.

Tin - ảnh: M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI