Kinh hoàng 4 cán bộ, giáo viên bị tạt axít

Tin mới

21/03/2014 21:50

(NLĐO)- Có lẽ do nuôi hận trong lòng từ lâu nên một giáo viên đã ra tay tàn độc, dùng axit tạt vào mặt 2 đồng nghiệp dạy cùng trường trước đó và 2 vị lãnh đạo phòng giáo dục - đào tạo vào chiều 21-3

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, cho biết cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Minh Tiên, giáo viên Trường THCS Tân Phú, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích cho người khác, ra tay tàn độc tạt axít 4 giáo viên.

 Nạn nhân là thầy Nguyễn Văn Chiến, hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Minh Trang, giáo viên Trường THCS Thanh Bình), cùng với thầy Đỗ Phước Vĩnh, Đinh Văn Cạn (Trưởng và Phó phòng Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) huyện Thanh Bình).

Thầy Đinh Văn Cạn được chuyển đi cấp cứu sau khi bị tạt a xít

Thầy Đinh Văn Cạn được chuyển đi cấp cứu sau khi bị tạt a xít

Theo Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp, kết quả xác minh bước đầu cho thấy, đối tượng Phạm Minh Tiên, trước đây công tác tại Trường THCS Thanh Bình. Do có những mâu thuẫn nội bộ nên được chuyển về dạy tại Trường THCS Tân Phú từ đầu năm học 2013-2014.

Kết quả điều tra ban đầu cho biết khoảng 16 giờ ngày 21-3, đối tượng Tiên đi vào tận phòng làm việc của thầy Vĩnh rồi axit tạt thẳng vào mặt của người này. Nghe tiếng kêu la thảm thiết nên thầy Cạn chạy đến nơi để tìm hiểu chuyện gì xảy ra thì cũng bị Tiên tạt axit trúng người gây bỏng nặng.

Trong lúc mọi người đang loay hoay tìm cách chở 2 vị lãnh đạo đi cấp cứu thì đối tượng Tiên lại chạy đến ngôi trường của mình từng dạy trước đây, tạt axit vào người thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Chiến và cô giáo Nguyễn Thị Minh Trang.

Do bị bỏng khá nặng nên cả 4 nạn nhân hiện đang được chuyển lên Bệnh viện Mắt tại TP HCM điều trị, đang trong tình trạng khá nguy kịch.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thanh Bình tiến hành điều tra làm rõ.

 

 

 

Tin-ảnh: T.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI