Kinh hoàng bố dìm con 10 tháng tuổi chết trong nước

Tin mới

23/12/2012 17:14

(NLĐO)- Mâu thuẫn gia đình lại nghi cậu con trai mới 10 tháng tuổi không phải con đẻ của mình, Trần Mạnh Hà (SN 1981 ở Hà Nội) đến nhà anh vợ đưa con về nhà, dìm chết trong nước rồi cho vào bao xi măng, chôn sau nhà thờ.

Ngày 23-12, Công an quận Hoàng Mai cho biết vừa tạm giữ Trần Mạnh Hà (SN 1981, trú tại nhà số 9/116/245, tổ 20, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người. Đau lòng thay, nạn nhân lại chính là cậu con trai mới 10 tháng tuổi của Mạnh Hà.

 

Căn nhà mà Trần Mạnh Hà đã dìm chết con rồi cho vào bao xi măng, chôn sau nhà thờ
 
Trước đó, vào khoảng 17 giờ 30 ngày 22-12, ông Đỗ Hữu Mạnh (trú tại tổ 16A, phường Định Công, quận Hoàng Mai; là anh vợ của Trần Mạnh Hà) hốt hoảng đến Công an phường Định Công trình báo về nghi vấn về trường hợp biến mất bí ẩn của cháu trai mình là Trần Văn B. mới 10 tháng tuổi.

 

Theo ông Mạnh, Hà có tiền sử dùng ma tuý đá, vợ Hà đã về quê sinh sống, nên để con cho vợ chồng anh Mạnh nuôi hộ. Khoảng 9 giờ 30 sáng cùng ngày, Trần Mạnh Hà đến nhà ông Mạnh đòi đón cháu B. về nhà.

 

Linh tính có chuyện chẳng lành, đến khoảng hơn 17 giờ cùng ngày, vợ chồng ông Mạnh đến nhà Hà tìm cháu B. thấy Hà ở trong nhà khoá cửa không cho ai vào, nên đã đến Công an phường Định Công trình báo.

 

Công an phường đã đưa Hà về trụ sở đấu tranh và cùng gia đình tổ chức tìm kiếm quanh khu vực nhà Hà đã phát hiện sau nhà thờ của Hà có vết láng xi măng mới. Công an phường cùng gia đình ông Mạnh đào vị trí láng xi măng lên phát hiện một vỏ bao xi măng bên trong có xác cháu B..

 

Tại cơ quan Công an, Hà khai nhận, sau khi đón cháu B. về nhà đã dìm cháu vào nước đến chết, rồi cho xác cháu vào vỏ bao xi măng đem chôn sau nhà thờ và láng xi măng lên.

 

Theo khai nhận ban đầu, sở dĩ Hà giết con là do uất ức chuyện gia đình và nghi ngờ B. không phải con ruột của mình.

 

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
 
Một số hình ảnh nơi diễn ra vụ án kinh hoàng
 
Ngõ nhỏ dẫn vào căn nhà của Trần Mạnh Hà
 
Hành lang hẹp dẫn tới nơi Trần Mạnh Hà chôn cháu B.
 
Nơi cháu bé bất hạnh bị ông bố mất nhân tính chôn
 
Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI