Thanh Hóa:

Lái xe máy gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Tin mới

26/09/2014 10:57

(NLĐO)- Chạy xe máy trên đường làng với tốc độ cao, 2 thanh niên ở Thanh Hóa đã gây tai nạn làm chết cụ bà 95 tuổi đang qua đường rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

 

Tài xế Trần Doãn Thắng bị bắt sau khi gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Trần Doãn Thắng bị bắt sau khi gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

 

Ngày 26-9, tin từ Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, cho biết sau một thời gian điều tra đến ngày 24-9 cơ quan này đã làm rõ và bắt giữ Lê Trọng An (SN 1996, ngụ xã Yên Lâm, huyện Yên Định) và Trần Doãn Thắng (SN 1982, ngụ xã Định Tăng, huyện Yên Định) là những người đã gây ra 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết 2 người rồi bỏ trốn.

Theo đó, vào tối ngày 8-9 tại tuyến đường liên xã thuộc địa bàn xã Yên Trung (huyện Yên Định), Lê Trọng An đi xe máy chở theo Trần Ngọc Công chạy với tốc độ cao đã đâm vào cụ Trịnh Thị Thụ (95 tuổi, ngụ xã Yên Trung), làm bà Thụ chết tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, biết bà Thụ đã chết cả 2 đã trốn khỏi hiện trường.

Trước đó, cũng trên địa bàn huyện này vào trưa ngày 5-9, Trần Doãn Thắng đi trên xe máy không làm chủ tốc độ đã tông vào ông Lê Văn Nhân (SN 1941, ngụ xã Định Tường), khiến ông Nhân bị thương nặng.

Khi tông ông Nhân trọng thương, Thắng đã bảo vợ đưa ông Nhân vào để ở cổng bệnh viện rồi đem chiếc xe đạp của ông Nhân sang vệ đường hòng xóa dấu vết. Do vết thương quá nặng ông Nhân đã tử vong 3 ngày sau đó.

Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn, Thắng không hề đến cơ quan công an trình sự việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Yên Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI