Sáng 10-12, Công an huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng), cho biết đã phối hợp cùng lực lượng pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của bà N.T.Q.N - Nhân viên văn thư kiêm thủ quỹ tại Trường Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam Lâm Đồng.

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 9-12, một số giáo viên của trường tá hoả phát hiện bà N. chết trong tư thế treo cổ tại phòng để đồ của học sinh dưới cầu thang thuộc dãy phòng bộ môn.

Lâm Đồng: Thủ quỹ chết trong tư thế treo cổ tại Trường Dân tộc nội trú  - Ảnh 1.

Bà N. được người nhà đưa về lo hậu sự.

Nhiều giáo viên của trường cho biết vào sáng cùng ngày, bà N. vẫn đến trường làm việc bình thường. Đến khoảng 10 giờ 30 phút, hiệu trưởng nhà trường vào phòng văn thư tìm bà N. nhưng không thấy.

Thấy trên bàn làm việc của bà N. có một bức thư để lại nên ông hiệu trưởng đã yêu cầu cán bộ, giáo viên trong trường đi tìm bà N. thì phát hiện vụ việc. Ngay sau đó, Bà N. được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh cấp cứu, nhưng đã tử vong.

Được biết, thời gian qua, cơ quan điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiến hành xác minh, làm rõ một số vấn đề liên quan đến tài chính của Trường Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam Lâm Đồng.

Đình Thi